sl-vinhomes-riverside11
sl-qlvhr2-111
sl-vhr-huong-duong
sl-vhr-nguyet-que

2000 tác phẩm sinh vật cảnh quy tụ về Vinhomes Riverside

Từ 27/4-09/5/2016 tại Khu đô thị Sinh thái Vinhomes Riverside Long Biên-Hà Nội đã diễn ra chương trình lễ hội Festival Sinh vật cảnh Thủ đô quy tụ gần 20.000 tác phẩm cây, hoa, đá, chim và gỗ lũa nghệ thuật của hơn 1.000 nghệ nhân và các chủ vườn trên toàn quốc. Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside đã trở thành điểm đến của hàng khách tham quan ghé thăm, tham dự và ngắm nhìn những loài cây lạ, những tác phẩm nghệ thuật đặc sắc.

khai-mac-le-hoi-sinh-vat-canh-lon-nhat-viet-nam-tai-vinhomes-riverside

Lễ khai mạc Festival Sinh vật cảnh Thủ đô 2016 hoành tráng tại Vinhomes Riverside

Festival Sinh vật cảnh Thủ đô 2016 là Lễ hội Sinh vật cảnh lớn nhất, dài ngày nhất, thu hút nhiều tác phẩm đặc sắc nhất từ các vùng miền trong cả nước từ trước đến nay. Ban Tổ chức dự kiến, Festival sẽ thu hút trên 500.000 lượt người tham quan mua sắm; các giao dịch thương mại trực tiếp và hợp đồng ước đạt trên 30 tỷ đồng.

Đặc biệt, năm nay sự kiện chọn tổ chức tại khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside – mô hình khu biệt thự bên sông nổi tiếng với hệ thống kênh đào xanh mát và không gian thiên nhiên khoáng đạt. Đây là môi trường tuyệt vời để tôn vinh tối đa vẻ đẹp và giá trị của các tác phẩm sinh vật cảnh. Sự kết hợp hoàn hảo giữa địa điểm trưng bày có cảnh quan thiên nhiên thơ mộng, thoáng rộng với hàng chục ngàn tác phẩm sinh vật cảnh có giá trị và quy mô hoành tráng đã khiến Vinhomes Riverside trở thành “vườn thượng uyển khổng lồ và độc đáo” ngay giữa lòng Hà Nội.

le-hoi-sinh-vat-canh-vinhomes-riverside

Festival năm nay thu hút hàng nghìn khách tham quan

Trong gần 10 ngày diễn ra sự kiện, các hoạt động như thả chim bồ câu và vẹt; hai cuộc thi chim, chuỗi Hội thảo khoa học “Phát triển Hoa cây cảnh bền vững gắn với Nông nghiệp Đô thị sinh thái”; Đêm nhạc Nghệ thuật “Khát vọng xanh”,… liên tục được tổ chức, tạo sự sôi động, hấp dẫn và không khí lễ hội cho khách tham quan.

Festival Sinh vật cảnh Thủ đô 2016 là sự kiện văn hóa có quy mô lớn, được tổ chức thường niên nhằm thúc đẩy ngành sinh vật cảnh phát triển bền vững, nâng cao giá trị và hướng tới xây dựng sinh vật cảnh là một ngành kinh tế sinh thái có giá trị cao.

song-dao-vinhomes-riverside

Vinhomes Riverside khu đô thị sinh thái đáng sống bậc nhất trở thành “vườn thượng uyển” với Festival sinh vật cảnh

Ông Nguyễn Gia Thọ, Trưởng Ban tổ chức – Chủ tịch Hội Sinh vật cảnh Thành phố Hà Nội cho biết lý do ông chọn Vinhomes Riverside là điểm tổ chức Festival năm nay: “Vinhomes Riverside thực sự là một địa điểm lý tưởng để tổ chức Festival Sinh vật cảnh. Nơi đây hội tụ đầy đủ các tiêu chí mà các BTC đã đưa ra: gần trung tâm thành phố, giao thông thuận tiện, an ninh tốt,… Đặc biệt Vinhomes Riverside sở hữu mật độ cây xanh, mặt nước cao, có không gian thiên nhiên rộng lớn, rất phù hợp với ý tưởng“sinh thái trong lòng sinh thái” –
“Vườn thượng uyển” Vinhomes Riverside là điểm đến lý tưởng cho hàng triệu khách tham quan và những người yêu thiên nhiên và các sinh vật cảnh, hướng đến cuộc sống xanh phát triển bền vững cho tương lai.

Theo Vietnamnet

Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ bất động sản Queen Land, đại lý phân phối chính thức dự án Vinhomes Riverside The Harmony, có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết trong công việc. Hãy đến với chúng tôi nắm bắt cơ hội “vàng” của chính sách ưu đãi mới để tìm được ngôi nhà lý tưởng phù hợp yêu cầu và điều kiện tài chính ngay hôm nay.

Queen Land: “Customer is always the Queen” – Hotline: 098.888.4679

Địa chỉ: Sàn giao dịch bất động sản Vinhomes Riverside, tầng 1 TTTM Vincom Long Biên, Khu đô thị Vinhomes Riverside, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

Chi nhánh văn phòng: L2 – 202A – 205 TTTM Vincom Long Biên, Khu đô thị Vinhomes Riverside, Hà Nội

ĐƯỜNG DÂY NÓNG ĐK MUA VINHOMES RIVERSIDE THE HARMONY: 0967.87.6969