sl-vinhomes-riverside11
sl-qlvhr2-111
sl-vhr-huong-duong
sl-vhr-nguyet-que

5 điểm nổi bật của Vinhomes Riverside The Harmony

Vinhomes Riverside The Harmony phân khu mới của khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside. Với những giá trị sống vượt trội, vừa kế thừa tinh hoa của Vinhomes Riverside, Vinhomes Riveside – The Harmony tiếp tục là sự  nâng tầm khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside trở thành điểm sáng của thủ đô với hình tượng về một khu đô thị sinh thái đẳng cấp duy nhất giữa lòng Hà Nội.

1. Môi trường sống xanh trong lành bậc nhất

Vinhomes Riverside – The Harmony kiến tạo và mở rộng Vinhomes Riverside trở thành khu đô thị sinh thái sang trọng rộng lớn với hệ thống cảnh quan cây xanh và mặt nước trải dài khắp các phân khu:

– Mặt nước xanh từ hồ cảnh quan hơn 12ha

– Hệ thống kênh đào nước đối lưu gần 20km uốn lượn khắp khu đô thị

– 60ha cảnh quan cây xanh với thảm thực vật phong phú và đa dạng

don-lap-lien-ke-tu-lap-nha-vuon

Vinhomes The Harmony – Riêng một đẳng cấp sống

2. Thiết kế hội tụ tinh hoa kiến trúc thế giới

Vinhomes The Harmony kiến tạo nên một phân khu mới với phong cách thiết kế đa dạng và đặc sắc. Chủ đầu tư đặt nhiều tâm huyết và ưu ái đưa tinh hoa thiết kế kiến trúc văn hóa thế giới từ Á sang Âu vào các tiểu khu, khẳng định đẳng cấp sống cao và gu thẩm mỹ tinh tế cho mỗi chủ nhân.

song-lap-huong-duong-harmony

Mỗi tiểu khu mang phong cách thiết kế riêng hội tụ tinh hoa kiến trúc thế giới

– Tiểu khu Nguyệt Quế (Phong cách Hi Lạp), lấy cảm hứng từ kiến trúc cổ điển Hi Lạp, sáng tạo và cách điệu theo hơi hướng hiện đại.

– Tiểu khu Phong Lan (Phong cách Pháp), với những căn biệt thự mang kiến trúc cổ điển nguyên bản và đúng chất phía Bắc nước Pháp nhưng vẫn hiện đại.

– Tiểu khu Hướng Dương (Phong cách Đông Dương), kết hợp hài hòa phong cách cổ điển Pháp và Á Đông.

– Tiểu khu Phong Lan (Phong cách Ý)

3. Sản phẩm ưu việt

Nỗ lực không ngừng mang tới cho các quý cư dân không gian sống đẳng cấp với nhiều lựa chọn đa dạng, Vinhomes The Harmony được thiết kế hợp lý, bài bản với nhiều loại hình. Đặc biệt lần đầu tiên đưa loại hình biệt thự tứ lập còn mới mẻ tại Việt Nam, đem tới nhiều trải nghiệm và lựa chọn sống mới cho các chủ nhân.

tu-lap-nguyet-que

Loại hình nhà tứ lập lần đầu tiên được giới thiệu mang đến những lựa chọn mới cho các quý cư dân

– Các căn biệt thự được thiết kế đa dạng với nhiều loại diện tích trong đó có nhiều căn diện tích nhỏ nhưng vẫn đầy đủ công năng của biệt thự/liền kề

– Lựa chọn đa dạng với các căn hoặc dãy nhà được hoàn thiện đồ liền tường

– Loại hình biệt thự tứ lập lần đầu tiên xuất hiện với thiết kế nổi bật tạo nên các căn biệt thự sang trọng bề thế nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư cho mỗi chủ nhân

4. Tiếp tục nâng tầm và phát huy giá trị khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside

Vinhomes  The Harmony là phân khu mới của khu đô thị Vinhomes Riverside, được quy hoạch tổng thể và bài bản sẽ tiếp tục là sự nâng tầm ý tưởng xuyên suốt của tổng thể khu đô thị sinh thái đáng sống bậc nhất trong lòng Hà Nội với diện tích cây xanh và mặt nước trải dài.

nguyet-que-don-lap

Hệ thống kênh đào trong tổng thể toàn khu đô thị lên tới gần 20km đem đến môi trường sinh thái hoàn hảo

Đây cũng là phân khu được thừa hưởng các giá trị tinh hoa về đẳng cấp sống của Vinhomes Riverside với môi trường sinh thái hoàn hảo, tiện ích chuẩn 5 sao và dịch vụ đẳng cấp.

Vinhomes The Harmony hòa cùng tổng thể khu đô thị nâng tầm và tạo nên một diện mạo mới, đẳng cấp cho nơi vốn được mệnh danh là Khu đô thị sinh thái đáng sống bậc nhất trở thành một điểm sáng mới giữa lòng Hà Nội.

5. Tiềm năng tăng giá trong tương lai 

Sự tích hợp giữa ưu điểm vượt trội về sự quy hoạch quy mô và bài bản, tiện ích đồng bộ, môi trường sống xanh trong lành,… cùng cộng đồng cư dân đẳng cấp thượng lưu tại khu đô thị sinh thái sang trọng giữa lòng Hà Nội, khiến Vinhomes The Harmony không chỉ trở thành lựa chọn an cư xứng tầm mà còn là nơi đem lại giá trị sinh lời bền vững, với tiềm năng tăng giá trong 3 năm tới được dự báo sẽ từ 20% – 30%.

Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ bất động sản Queen Land, đại lý phân phối chính thức dự án Vinhomes Riverside The Harmony, có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết trong công việc. Hãy đến với chúng tôi nắm bắt cơ hội “vàng” của chính sách ưu đãi mới để tìm được ngôi nhà lý tưởng phù hợp yêu cầu và điều kiện tài chính ngay hôm nay.

Queen Land: “Customer is always the Queen” – Hotline: 098.888.4679

Địa chỉ: Sàn giao dịch bất động sản Vinhomes Riverside, tầng 1 TTTM Vincom Long Biên, Khu đô thị Vinhomes Riverside, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

Chi nhánh văn phòng: L2 – 202A – 205 TTTM Vincom Long Biên, Khu đô thị Vinhomes Riverside, Hà Nội

ĐƯỜNG DÂY NÓNG ĐK MUA VINHOMES RIVERSIDE THE HARMONY: 0967.87.6969