sl-vinhomes-riverside11
sl-qlvhr2-111
sl-vhr-huong-duong
sl-vhr-nguyet-que

Biệt thự tứ lập Vinhomes Riverside giai đoạn 2

Biệt thự tứ lập là loại hình mới được du nhập vào Việt Nam vài năm trở lại đây. Và sắp tới, loại hình này dự kiến sẽ có mặt tại Vinhomes Riverside giai đoạn 2 nhằm đem đến những lựa chọn sống mới đa dạng cho các cư dân Vinhomes. Biệt thự tứ lập là một loại hình mới, nên còn khá lạ lẫm với nhiều khách hàng. Cùng tìm hiểu về loại hình dự kiến sẽ có mặt tại Vinhomes Riverside giai đoạn 2 đang “hâm nóng ” thị trường bất động sản này.

Biệt thự tứ lập là một cụm gồm 4 biệt thự tạo thành một kiến trúc tổng thể nhưng có thể xây dựng tách rời nhau tùy vào diện tích đất và thiết kế xây dựng.

nha-tu-lap

Các biệt thự tứ lập đem đến  lựa chọn sống đẳng cấp, đa dạng cho các cư dân (ảnh minh họa)

Các căn biệt thự này sẽ có diện tích từ 150m2 trở lên, và có tính đối xứng tuyệt đối về các mặt (mặt, cạnh, góc) của các căn biệt thự. Về kiến trúc tổng thể, căn biệt thự tứ lập như vậy có được mặt tổng quan bên ngoài gắn kết, và kết  cấu riêng tư cho các chủ căn hộ. Nếu quan sát các căn biệt thự tứ lập từ bên ngoài sẽ thấy một tổng thể gắn kết như một căn biệt thự đơn lập thông thường nhưng với diện tích lớn.

Về mặt thiết kế, các căn biệt thự tứ lập được thiết kế sang trọng và hiện đại, kiến tạo nên cuộc sống đẳng cấp bậc nhất cho các chủ nhân của căn biệt thự. Các không gian sinh hoạt chung và riêng được thiết kế hài hòa, giảm thiểu các vách ngăn, nhằm tạo nên tầm nhìn tối ưu trong toàn căn hộ.

Tuy mới chỉ xuất hiện vài năm trở lại đây nhưng tại Việt Nam, loại hình biệt thự tứ lập với nhiều điểm ưu việt đang trở thành lựa chọn hàng đầu của các cư dân thành đạt.

Với Vinhomes Riverside giai đoạn 2, dự kiến các căn nhà tứ lập được quy hoạch với diện tích đa dạng 160m2 – 200m2, đem đến cho các khách hàng nhiều lựa chọn đa dạng không gian sống đẳng cấp.

Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ bất động sản Queen Land, đại lý phân phối chính thức dự án Vinhomes Riverside The Harmony, có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết trong công việc. Hãy đến với chúng tôi nắm bắt cơ hội “vàng” của chính sách ưu đãi mới để tìm được ngôi nhà lý tưởng phù hợp yêu cầu và điều kiện tài chính ngay hôm nay.

Queen Land: “Customer is always the Queen” – Hotline: 098.888.4679

Địa chỉ: Sàn giao dịch bất động sản Vinhomes Riverside, tầng 1 TTTM Vincom Long Biên, Khu đô thị Vinhomes Riverside, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

Chi nhánh văn phòng: L2 – 202A – 205 TTTM Vincom Long Biên, Khu đô thị Vinhomes Riverside, Hà Nội

ĐƯỜNG DÂY NÓNG ĐK MUA VINHOMES RIVERSIDE THE HARMONY: 0967.87.6969