sl-vinhomes-riverside11
sl-qlvhr2-111
sl-vhr-huong-duong
sl-vhr-nguyet-que

Biệt thự tứ lập Vinhomes Riverside The Harmony – Đẳng cấp sống riêng

Biệt thự tứ lập Vinhomes Riverside The Harmony là loại hình mới mẻ, lần đầu tiên được quy hoạch tại khu đô thị sinh thái đáng sống bậc nhât được du nhập vào Việt Nam vài năm trở lại đây. Và sắp tới, loại hình này sẽ có mặt tại Vinhomes The Harmony nhằm đem đến những lựa chọn sống mới đa dạng và lý tưởng hơn cho các cư dân Vinhomes. Biệt thự tứ lập Vinhomes Riverside Harmony là một loại hình mới nhưng đang được nhiều khách hàng vô cùng đón đợi nhờ mang nhiều ưu điểm vượt trội về công năng sử dụng, thẩm mỹ tổng thể. Đây hứa hẹn trở thành loại hình “đắt giá” được lựa chọn của cư dân thượng lưu trong tương lai.

web-nguyet-que-19

Biệt thự tứ lập Vinhomes Riverside The Harmony loại hình còn mới mẻ tại Việt Nam

1. Biệt thự tứ lập Vinhomes Riverside The Harmony – Những điểm nhấn nổi trội về mặt thiết kế và công năng

Biệt thự tứ lập Vinhomes The Harmony là một cụm gồm 4 biệt thự tạo thành một kiến trúc tổng thể nhưng có thể xây dựng tách rời nhau tùy vào diện tích đất và thiết kế xây dựng.

Các căn biệt thự tứ lập Vinhomes Riverside The Harmony này sẽ có diện tích từ 150m2 trở lên, và có tính đối xứng tuyệt đối về các mặt (mặt, cạnh, góc) của các căn biệt thự. Về kiến trúc tổng thể, căn biệt thự tứ lập như vậy có được mặt tổng quan bên ngoài gắn kết, và kết cấu riêng tư cho các chủ căn hộ. Nếu quan sát các căn biệt thự tứ lập từ bên ngoài sẽ thấy một tổng thể gắn kết như một căn biệt thự đơn lập thông thường nhưng với diện tích lớn.

Về mặt thiết kế, các căn biệt thự tứ lập Vinhomes Riverside The Harmony được thiết kế sang trọng và hiện đại, kiến tạo nên cuộc sống đẳng cấp bậc nhất cho các chủ nhân của căn biệt thự. Các không gian sinh hoạt chung và riêng được thiết kế hài hòa, giảm thiểu các vách ngăn, nhằm tạo nên tầm nhìn tối ưu trong toàn căn hộ.

Nhờ những ưu điểm nổi trội, biệt thự tứ lập là loại hình được ưa chuộng tại nhiều nước trên thế giới. Tuy mới chỉ xuất hiện vài năm trở lại đây nhưng tại Việt Nam, loại hình biệt thự tứ lập với nhiều điểm ưu việt đang trở thành lựa chọn hàng đầu của các cư dân thành đạt.

tu-lap-harmony

Biệt thự tứ lập Vinhomes Riverside The Harmony

Bố trí: tiểu khu Nguyệt Quế

– Diện tích đất: 180m2, diện tích xây dựng 350m2

Với Vinhomes Riverside The Harmony, dự kiến các căn nhà tứ lập được quy hoạch với diện tích khoảng 180m2, với tổng diện tích đất xây dựng lên tới 350m2.

Biệt thự tứ lập được quy hoạch xây dựng tại duy nhất tiểu khu là tiểu khu Nguyệt Quếvới phong cách thiết kế đặc trưng. Trong đó, sự bề thế và sang trọng cùng công năng sử dụng tối ưu trong các căn biệt thự được chú trọng nhằm mang lại không gian sống thực sự lý tưởng và đáng giá cho các quý cư dân.

tu-lap-hy-lap

Mẫu mặt bằng biệt thự tứ lập Vinhomes Riverside The Harmony tiểu khu Hy Lạp

Với phong cách thiết kế hiện đại, bắt kịp với xu hướng kiến trúc của thế giới, biệt thự tứ lập sẽ trở thành loại hình mới được lựa chọn của cộng đồng cư dân thượng lưu có gu thẩm mỹ tinh tế.

Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ bất động sản Queen Land, đại lý phân phối chính thức dự án Vinhomes Riverside The Harmony, có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết trong công việc. Hãy đến với chúng tôi nắm bắt cơ hội “vàng” của chính sách ưu đãi mới để tìm được ngôi nhà lý tưởng phù hợp yêu cầu và điều kiện tài chính ngay hôm nay.

Queen Land: “Customer is always the Queen” – Hotline: 098.888.4679

Địa chỉ: Sàn giao dịch bất động sản Vinhomes Riverside, tầng 1 TTTM Vincom Long Biên, Khu đô thị Vinhomes Riverside, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

Chi nhánh văn phòng: L2 – 202A – 205 TTTM Vincom Long Biên, Khu đô thị Vinhomes Riverside, Hà Nội

 

ĐƯỜNG DÂY NÓNG ĐK MUA VINHOMES RIVERSIDE THE HARMONY: 0967.87.6969