sl-vinhomes-riverside11
sl-qlvhr2-111
sl-vhr-huong-duong
sl-vhr-nguyet-que

Buổi mở bán biệt thự tiểu khu Hoa Sữa Aroma – Vinhomes Riverside Cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội

Nhằm chia sẻ cho khách hàng cơ hội đầu tư sinh lời với những chính sách hấp dẫn của tiểu khu biệt thự Hoa Sữa Aroma, Công ty cổ phần Thương mại và Dịch vụ Bất động sản Queen Land tổ chức Buổi mở bán biệt thự tiểu khu Hoa Sữa Aroma – Vinhomes Riverside “Cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội” ngày 08/05/2016 tại Biệt thự HS 11-14, đường Hoa Sữa, KĐT Vinhomes Riverside, Long Biên, Hà Nội.

thu-moi-vhr

Tham dự buổi mở bán, các khách hàng được chia sẻ và tìm hiểu về những chính sách mới nhất trong tháng 5, với những ưu đãi chưa từng có mà quý khách không thể bỏ qua. Chỉ duy nhất trong tháng 5, từ 01/05/2016 đến 15/05/2016, các khách hàng khi mua biệt thự tại Vinhomes Riverside được nhận ngay ưu đãi hấp dẫn:

icon-mui-ten-15 Tặng Gói dịch vụ quản lý 10 năm biệt thự cho khách hàng mua các căn biệt thự trên 300m2 hoặc các căn không có view sông

icon-mui-ten-15 Tặng Gói dịch vụ quản lý 05 năm biệt thự cho khách hàng mua các căn biệt thự có diện tích từ 300m2 trở xuống

Tiểu khu biệt thự Hoa Sữa Aroma – tâm điểm nổi bật tại Vinhomes Riverside được Chủ đầu tư quy hoạch riêng dành cho thuê với đối tượng chính là khách hàng nước ngoài. Đây là tiểu khu biệt thự được đánh giá là sở hữu cơ hội đầu tư sinh lời hiệu quả và vượt trội khi được định hướng quy hoạch bài bản, chương trình cho thuê hấp dẫn và có nguồn khách thuê luôn ổn định. Các khách hàng được hưởng chính sách ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho khu biệt thự Hoa Sữa Aroma:

icon-mui-ten-15 Hỗ trợ vay 70% lãi suất 0% tới 18 tháng

icon-mui-ten-15 Cam kết thuê lại với giá trị sinh lời lên tới 21% giá trị biệt thự trong 3 năm

icon-mui-ten-15 Tặng gói dịch vụ xe cao cấp trị giá 200 triệu hoặc thẻ Vinpro trị giá 150 triệu

Đây là cơ hội cho các nhà đầu tư trung hạn và dài hạn có được cơ hội hưởng những chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn, và nắm bắt ngay cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội tại Hoa Sữa Aroma Vinhomes Riverside.

Tham dự buổi mở bán, các khách hàng đặt cọc mua biệt thự được nhận ngay Gift Voucher Kỳ nghỉ 3 ngày 2 đêm tại một trong các thiên đường nghỉ dưỡng Vinpearl (Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc).

ky-nghi-vinpearl

Tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời tại hệ thống biệt thự biển Vinpearl sang trọng và đẳng cấp

Buổi mở bán biệt thự Tiểu khu Hoa Sữa Aroma – Vinhomes Riverside “Cơ hội sinh lời vượt trội” chính là cơ hội vàng nắm bắt chính sách ưu đãi hấp dẫn để có được hiệu quả đầu tư sinh lời vượt trội tại khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside, khu đô thị bên sông duy nhất tại Việt Nam.

Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ bất động sản Queen Land, đại lý phân phối chính thức dự án Vinhomes Riverside The Harmony, có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết trong công việc. Hãy đến với chúng tôi nắm bắt cơ hội “vàng” của chính sách ưu đãi mới để tìm được ngôi nhà lý tưởng phù hợp yêu cầu và điều kiện tài chính ngay hôm nay.

Queen Land: “Customer is always the Queen” – Hotline: 098.888.4679

Địa chỉ: Sàn giao dịch bất động sản Vinhomes Riverside, tầng 1 TTTM Vincom Long Biên, Khu đô thị Vinhomes Riverside, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

Chi nhánh văn phòng: L2 – 202A – 205 TTTM Vincom Long Biên, Khu đô thị Vinhomes Riverside, Hà Nội

ĐƯỜNG DÂY NÓNG ĐK MUA VINHOMES RIVERSIDE THE HARMONY: 0967.87.6969