sl-vinhomes-riverside11
sl-qlvhr2-111
sl-vhr-huong-duong
sl-vhr-nguyet-que

Chính sách bán hàng Vinhomes Riverside áp dụng từ ngày 06/02/2017

Khu đô thị Vinhomes Riverside – dự án khu đô thị sinh thái đáng sống bậc nhất tại Việt Nam. Hội tụ những giá trị sống vượt bậc và đẳng cấp về cảnh quan, thiết kế, tiện ích, Vinhomes Riverside trở thành điểm đến lý tưởng của những chủ nhân ưu tú. Chủ đầu tư luôn tạo mọi điều kiện để cơ hội có được nơi an cư lý tưởng tại “thiên đường xanh” trong lòng thành phố – Vinhomes Riverside trở thành giấc mơ không còn xa vời đối với các khách hàng. Với chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn, cơ hội sở hữu  biệt thự tại Vinhomes Riverside nằm trong tầm tay.

Dưới đây là chính sách bán hàng mới nhất Vinhomes Riverside (trừ Hoa Sữa Aroma) áp dụng từ 06/02/2017:

Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ bất động sản Queen Land, đại lý phân phối chính thức dự án Vinhomes Riverside The Harmony, có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết trong công việc. Hãy đến với chúng tôi nắm bắt cơ hội “vàng” của chính sách ưu đãi mới để tìm được ngôi nhà lý tưởng phù hợp yêu cầu và điều kiện tài chính ngay hôm nay.

Queen Land: “Customer is always the Queen” – Hotline: 098.888.4679

Địa chỉ: Sàn giao dịch bất động sản Vinhomes Riverside, tầng 1 TTTM Vincom Long Biên, Khu đô thị Vinhomes Riverside, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

Chi nhánh văn phòng: L2 – 202A – 205 TTTM Vincom Long Biên, Khu đô thị Vinhomes Riverside, Hà Nội

ĐƯỜNG DÂY NÓNG ĐK MUA VINHOMES RIVERSIDE THE HARMONY: 0967.87.6969