sl-vinhomes-riverside11
sl-qlvhr2-111
sl-vhr-huong-duong
sl-vhr-nguyet-que

Cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội tại Vinhomes Riverside từ 3 gói chính sách mới

Hội thảo Cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội tại Vinhomes Riverside được tổ chức vào hồi 18h00, ngày 29/03/2016 tại Trung tâm hội nghị quốc tế và ẩm thực Almaz, Vinhomes Riverside, Long Biên, Hà Nội. Đây là buổi hội thảo dành riêng cho các cư dân và các nhà đầu tư thân thiết là thành viên của CLB VIC, với sự có mặt của các chuyên gia hàng đầu về bất động sản, đem đến cho các khách hàng tham dự những phân tích đánh giá sâu sắc về thị trường bất động sản năm 2016 và 3 gói chính sách mới hứa hẹn mang lại cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội tại khu đô thị đáng sống bậc nhất Việt Nam.

tran-thi-minh-duc-phat-bieu

Buổi hội thảo có sự tham gia của nhiều nhà đầu tư và các cư dân Vinhomes Riverside

Buổi hội thảo có sự góp mặt của các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực bất động sản, cũng như các cư dân đã có mặt từ những ngày đầu tiên tại khu đô thị Vinhomes Riverside. Ông Nguyễn Trần Nam, Chủ tịch hiệp hội bất động sản Việt Nam, nguyên thứ trưởng Bộ Xây dựng và Tiến sĩ Lê Xuân Nghĩa (Đại học Havard, Hoa Kỳ) đã có bài phân tích đánh giá sâu sắc về thị trường bất động sản năm 2016, cũng như cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội từ gói chính sách được Chủ đầu tư đưa ra tại Vinhomes Riverside.

Ông Nguyễn Trần Nam nhận định tình hình thị trường bất động sản 2016 đã đi vào ổn định. Thị trường đang có những yếu tố tích cực khi có sự thuận lợi của các yếu tố: sự gia nhập TTP khiến Việt Nam trở thành điểm đến của các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, tăng nhu cầu về nhà ở cho công nhân; sự nới lỏng của luật nhà ở dành cho Việt kiều và người nước ngoài, thu hút một lượng không nhỏ kiều hối đổ vào lĩnh vực bất động sản. Đánh giá về tiềm năng đầu tư của khu đô thị Vinhomes Riverside, ông cũng khẳng định, phía Bắc sông Hồng đang là khu vực ngày càng thu hút được các nhà đầu tư khi có hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ và hiện đại như đường 1, đường 5,… kết nối với các tỉnh thành đang phát triển vươn mình mạnh mẽ như Bắc Ninh, Hải Dương,…

ong-nguyen-tran-nam-phat-bieu

Ông Nguyễn Trần Nam đã phân tích sâu sắc về thị trường bất động sản cũng như cơ hội đầu tư tại Vinhomes Riverside

Chia sẻ riêng về tập đoàn Vingroup, cá nhân là một cư dân của Vinhomes, ông đánh giá cao tập đoàn khi với ông Vingroup đã có thành tích rất lớn trong việc làm thay đổi bộ mặt đô thị của nhiều tỉnh thành trên cả nước, và hình thành nên nếp sống “thị dân” – nếp sống văn minh của người thành thị.

Tiến sĩ Lê Xuân Nghĩa tiến sĩ Đại học Havard (Mỹ), mang đến buổi hội thảo những phân tích sâu sắc về thị trường bất động sản. Trong đó, ông đánh giá cao 3 gói chính sách tại khu đô thị Vinhomes Times City, đem lại cho các nhà đầu tư khả năng hoàn vốn cao và nguồn thu lợi hấp dẫn.

tang-hoa-cho-cu-dan

Bà Trần Thị Minh Đức (bên trái) gửi lời cảm ơn đến cô Vũ Thị Quạt – cư dân Vinhomes Riverside với chia sẻ chân thành và sâu sắc

Góp mặt trong buổi hội thảo, các cư dân cũng có dịp được chia sẻ những cảm nhận về khu đô thị sinh thái tuyệt vời mà họ đang sống. Cô Vũ Thị Quạt cư dân đã có hai năm sống tại khu đô thị Vinhomes Riverside đã có những chia sẻ chân thành về cuộc sống của cô và gia đình tại nơi đây. Với cô, Vinhomes Riverside là nơi “đáng sống, đáng đến và đáng nhớ”.

tu-van-khach-hang

Queen Land và liên minh đem đến cho khách hàng và các nhà đầu tư cơ hội sinh lời tối ưu tại Vinhomes Riverside

Chủ đầu tư Vinhomes Riverside hiện nay đang đưa ra những chính sách ưu đãi hấp dẫn chưa từng có, đặc biệt với 3 gói chính sách mới, cơ hội đầu tư và sở hữu căn biệt thự đẳng cấp tại Vinhomes Riverside nằm trong tầm tay của quý khách hàng.

Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ bất động sản Queen Land, đại lý phân phối chính thức dự án Vinhomes Riverside The Harmony, có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết trong công việc. Hãy đến với chúng tôi nắm bắt cơ hội “vàng” của chính sách ưu đãi mới để tìm được ngôi nhà lý tưởng phù hợp yêu cầu và điều kiện tài chính ngay hôm nay.

Queen Land: “Customer is always the Queen” – Hotline: 098.888.4679

Địa chỉ: Sàn giao dịch bất động sản Vinhomes Riverside, tầng 1 TTTM Vincom Long Biên, Khu đô thị Vinhomes Riverside, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

Chi nhánh văn phòng: L2 – 202A – 205 TTTM Vincom Long Biên, Khu đô thị Vinhomes Riverside, Hà Nội

ĐƯỜNG DÂY NÓNG ĐK MUA VINHOMES RIVERSIDE THE HARMONY: 0967.87.6969