sl-vinhomes-riverside11
sl-qlvhr2-111
sl-vhr-huong-duong
sl-vhr-nguyet-que

Dịch vụ đẳng cấp chuyên nghiệp tại Vinhomes Riverside

Vinhomes Riverside là nơi các cư dân có được phong cách sống chất lượng cao, không chỉ bởi các tiện ích đẳng cấp với  trung tâm thương mại Vincom Center Long Biên, trường mầm non Vinschool, trường trung học quốc tế Anh BIS, khu phức hợp thể thao với tiện ích cao cấp (golf, sân tennis, sân bóng đá, bóng chuyền, 2 cụm hồ bơi, các khu vui chơi trẻ nhỏ,…), hệ thống nhà hàng, phố ẩm thực đa dạng.

Không chỉ vậy, nhằm mang tới cho cư dân một môi trường sống tiện nghi, yên bình, an toàn, tiết kiệm thời gian, chi phí cho cư dân và ngày một nâng cao chất lượng phục vụ, Vinhomes Riverside mang đến cho cư dân dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp bậc nhất tại Việt Nam, luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7.

Sống tại khu đô thị Vinhomes Riverside, cư dân sẽ được hưởng thụ dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp như:

– Hệ thống dịch vụ sửa chữa bảo trì

– Hệ thống quản gia

– Dịch vụ xe cao cấp Premium Butler Transport

– Tiệc sang trọng tại Almaz

….

dich-vu-vinhomesriverside

Dịch vụ xe sang tại Vinhomes Riverside cho cư dân cuộc sống đẳng cấp

Khu dự án được quản lý hoạt động chuyên nghiệp, sẵn sàng tiếp nhận và xử lý các vấn đề của cư dân trong khu đô thị.

Tiếp nhận thông tin phản ánh của cư dân về các vấn đề liên quan đến các hoạt động của khu đô thị; phối hợp với các bộ phận chức năng xử lý và giải quyết các vấn đề được phản ánh trong thời gian nhanh nhất, đảm bảo môi trường sống tiện nghi và yên bình cho cư dân.

Ngoài ra, phòng chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận và liên hệ tới các bộ phận chuyên môn để yêu cầu hỗ trợ hoặc đáp ứng như cầu của cư dân Vinhomes Riverside đối với các dịch vụ: Chăm sóc cây, làm cỏ, dọn rác trong sân vườn thuộc khuôn viên của Biệt thự; Dọn dẹp vệ sinh bên trong Biệt thự; Sửa chữa các thiết bị điện, nước và các dịch vụ kỹ thuật khác thuộc khuôn viên của Biệt thự,…

dich-vu-phong-vinhomes-riverside

Dịch vụ chuyên nghiệp đáp ứng cuộc sống chất lượng cao của cư dân Vinhomes Riverside

Đồng thời, cư dân được hỗ trợ trong việc liên hệ đặt chỗ, sử dụng các tiện ích cao cấp trong Khu Đô thị Vinhomes Riverside với các dịch vụ : Dịch vụ (cung cấp thêm) tại vườn BBQ: Tổ chức các hoạt động thư giãn, giải trí; dịch vụ thuê sân, thuê dụng cụ, thuê giáo viên hướng dẫn, trọng tài và nhân viên hỗ trợ cho hoat động luyện tập và thi đấu các môn thể thao tennis, bóng đá, golf của cư dân (trong phạm vi các sân thể thao nằm trong Khu phức hợp thể thao tại Vinhomes Riverside).

Với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, tận tâm, chuyên nghiệp, khu đô thị sinh thái Biệt thự Vinhomes Riverside hứa hẹn sẽ mang tới cho cư dân một cuộc sống hoàn hảo nhất.

Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ bất động sản Queen Land, đại lý phân phối chính thức dự án Vinhomes Riverside The Harmony, có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết trong công việc. Hãy đến với chúng tôi nắm bắt cơ hội “vàng” của chính sách ưu đãi mới để tìm được ngôi nhà lý tưởng phù hợp yêu cầu và điều kiện tài chính ngay hôm nay.

Queen Land: “Customer is always the Queen” – Hotline: 098.888.4679

Địa chỉ: Sàn giao dịch bất động sản Vinhomes Riverside, tầng 1 TTTM Vincom Long Biên, Khu đô thị Vinhomes Riverside, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

Chi nhánh văn phòng: L2 – 202A – 205 TTTM Vincom Long Biên, Khu đô thị Vinhomes Riverside, Hà Nội

ĐƯỜNG DÂY NÓNG ĐK MUA VINHOMES RIVERSIDE THE HARMONY: 0967.87.6969