sl-vinhomes-riverside11
sl-qlvhr2-111
sl-vhr-huong-duong
sl-vhr-nguyet-que

Đông đảo khách hàng tham dự sự kiện “Chia sẻ cơ hội đầu tư tại Vinhomes Riverside”

Sự kiện “Chia sẻ cơ hội đầu tư tại Vinhomes Riverside”đã diễn ra tại Trung tâm Hội nghị quốc tế Almaz vào ngày 24/04/2016. Sự kiện được tổ chức trang trọng với sự tham dự của đông đảo khách mời. Trong không gian sang trọng và lãng mạn với các màn trình diễn đặc sắc, những phân tích về thị trường kỹ lưỡng và giá trị của các chuyên gia bất động sản, các vị khách đã được hiểu rõ về cơ hội đầu tư sinh lợi tại Vinhomes Riverside – khu đô thị đáng sống bậc nhất hiện nay.

Tại sự kiện, cơ hội đầu tư tại Vinhomes Riverside đã được bà Trần Thị Minh Đức – đại diện Chủ đầu tư và ông Vũ Cương Quyết – đại diện các đại lý nói chung và liên minh Đất Xanh – Queen Land – Hoàng Gia nói riêng, chia sẻ và phân tích chi tiết. Các khách hàng tham dự sự kiện này không chỉ thấy được tổng quan thị trường biệt thự tại Hà Nội, mà còn là những cơ hội đầu tư tuyệt vời tại biệt thự Vinhomes Riverside.

phat-bieu-su-kien-vinhomes-riverside

Bà Trần Thị Minh Đức đại diện Chủ đầu tư phát biểu tại sự kiện

Chủ đầu tư đưa ra các chính sách ưu đãi hấp dẫn chưa từng có, dành cho các khách hàng mua biệt thự tại Vinhomes Riverside cơ hội đầu tư vượt trội, đem lại nguồn sinh lợi bền vững và an toàn. Đặc biệt chỉ trong 10 ngày cuối tháng 4, chương trình Tuần lễ vàng dành tặng cho quý khách hàng mua biệt thự Vinhomes Riverside những quà tặng vàng giá trị:

Chương trình ưu đãi 10 ngày vàng siêu hấp dẫn dành cho các khách hàng mua biệt thự tại Vinhomes Riverside (từ ngày 20/04/2016 đến 30/04/2016):

– Tặng 3 cây vàng hoặc trừ 100 triệu đồng vào giá bán các căn biệt thự diện tích dưới 350m2

– Tặng 5 cây vàng hoặc được trừ 160 triệu đồng vào giá bán biệt thự các căn biệt thự diện tích trên 350m2.

su-kien-vinhomes-riverside

Sự kiện “Chia sẻ cơ hội hợp tác đầu tư tại Vinhomes Riverside” thu hút được đông đảo khách hàng tham dự

Các khách hàng mua biệt thự Hoa Sữa Aroma – tiểu khu biệt thự được quy hoạch cho thuê hướng đến đối tượng chính là người nước ngoài, với các tiện ích đẳng cấp lý tưởng cho khách thuê ngoại quốc, sẽ được hưởng chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn:

Cam kết thuê lại 7%/năm trong 3 năm và hỗ trợ vay ngân hàng 70% lãi suất 0% trong 18 tháng

Hoặc:

Cam kết thuê lại 6%/năm trong 2 năm và hỗ trợ vay ngân hàng 70% lãi suất 0% trong 24 tháng

Khách hàng lựa chọn một trong hai gói quà tặng: Gói Dịch vụ xe VIP – Premium Butler Transport trị giá 200 triệu đồng (đã gồm VAT) hoặc Thẻ thanh toán VinPro trị giá 150 triệu đồng

Quà tặng dành riêng cho tháng 4: tặng gói cảnh quan sân vườn trị giá 200 triệu đồng hoặc giảm trừ 180 triệu vào giá bán

trao-giai-vhr

Nhiều khách hàng may mắn nhận được phần quà bốc thăm ý nghĩa

Các khách hàng tham dự sự kiện này không chỉ được chia sẻ cơ hội đầu tư sinh lời với chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn tại Vinhomes Riverside mà còn nhận được những phần quà ý nghĩa thông qua phần bốc thăm trúng thưởng với giải 6 ipad mini dành cho các khách hàng may mắn.

Vinhomes Riverside với quần thể biệt thự được thiết kế sang trọng bên sông với cảm hứng từ thành phố Venice, và hệ thống tiện ích đồng bộ khép kín tiêu chuẩn 5 sao, đang trở thành điểm đến lý tưởng cho cộng đồng cư dân đẳng cấp và thịnh vượng. Sở hữu biệt thự tại Vinhomes Riverside chính là sở hữu một nơi an cư bền vững và cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội.

Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ bất động sản Queen Land, đại lý phân phối chính thức dự án Vinhomes Riverside The Harmony, có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết trong công việc. Hãy đến với chúng tôi nắm bắt cơ hội “vàng” của chính sách ưu đãi mới để tìm được ngôi nhà lý tưởng phù hợp yêu cầu và điều kiện tài chính ngay hôm nay.

Queen Land: “Customer is always the Queen” – Hotline: 098.888.4679

Địa chỉ: Sàn giao dịch bất động sản Vinhomes Riverside, tầng 1 TTTM Vincom Long Biên, Khu đô thị Vinhomes Riverside, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

Chi nhánh văn phòng: L2 – 202A – 205 TTTM Vincom Long Biên, Khu đô thị Vinhomes Riverside, Hà Nội

ĐƯỜNG DÂY NÓNG ĐK MUA VINHOMES RIVERSIDE THE HARMONY: 0967.87.6969