sl-vinhomes-riverside11
sl-qlvhr2-111
sl-vhr-huong-duong
sl-vhr-nguyet-que

Edurun 2016 tại Vinhomes Riverside thu hút hơn 10.000 người tham gia

Sáng chủ nhật ngày 27/3/2016, Hệ thống giáo dục Vinschool tổ chức giải chạy Edurun 2016 tại Vinhomes Riverside thu hút sự tham gia của hơn 10.000 người. Đây là chương trình tiếp nối thành công của Edurun 2015, cháy lửa hoạt động ý nghĩa nhằm giúp đỡ những trẻ em nghèo gặp khó khăn.

Giải Edurun năm nay đã diễn ra vô cùng thành công. Với sự ủng hộ của hơn 10.000 người và sự ủng hộ của tập đoàn Vingroup, giải chạy năm nay đã huy động được số tiền lên tới 2 tỷ đồng. Toàn bộ số tiền quyên góp được sẽ được dùng để xây dựng trường học cho các trẻ em tại huyện Đakrong, tỉnh Quảng Trị. Tại Giải chạy Edurun năm nay, Vinschool phối hợp cùng Chương trình Cặp lá yêu thương, Trung tâm tin tức VTV24, Đài truyền hình Việt Nam (chương trình được phát sóng trên VTV1) để tìm một địa chỉ đỏ, xây dựng trường lớp cho học sinh nghèo tại vùng sâu vùng xa.

edurun-day-hao-hung

Giải chạy Edurun 2016 thu hút đến 10.000 người tham gia

Chương trình ngoài các màn trình diễn của ban nhạc Kick Off, còn có sự góp mặt của các em học sinh trường học Vinschool những màn biểu diễn đầy tính sáng tạo. Chương trình diễn ra với sự tham gia của các sứ giả là những ca sĩ, diễn viên nổi tiếng như: hai cặp bố con Minh Đỗ và Mạnh Trường trong chương trình “Bố ơi mình đi đâu thế?”, MC Thảo Vân, MC Hạnh Phúc, ca sĩ Mỹ Dung,… Các sứ giả đã đem đến một không khí vô cùng sôi động và hào hứng với màn biểu diễn văn nghệ và hướng dẫn khởi động vô cùng hứng khởi.

kick-off-thamg-gia-edurun

Ban nhạc Kick Off tham gia biểu diễn cùng nhiều nghệ sĩ tại Edurun 2016

nghe-si-tham-gia

Đại sứ chương trình là các ca sĩ, MC, diễn viên nổi tiếng thêm phần không khí cho Edurun

cac-em-hoc-sinh-tham-gia-chay-hao-hung

Các thành viên nhí tham gia giải chạy Edurun đầy nỗ lực và hào hứng

Chương trình đã tạo nên sức ảnh hưởng mạnh mẽ trong cộng đồng khi thu hút được sự tham gia của hơn 10.000 người, trong đó có cả các em học sinh và phụ huynh từ hệ thống giáo dục Vinschool, cũng như các cá nhân và tổ chức khác. Một hành động nhỏ, ý nghĩa lớn, đã đem đến ngày chủ nhật tại Vinhomes Riverside trở nên đáng nhớ và đầy ý nghĩa đối với những thành viên tham gia thuộc nhiều lứa tuổi khác nhau.

ĐƯỜNG DÂY NÓNG ĐK MUA VINHOMES RIVERSIDE THE HARMONY: 0967.87.6969