sl-vinhomes-riverside11
sl-qlvhr2-111
sl-vhr-huong-duong
sl-vhr-nguyet-que

Hồ điều hòa Vinhomes The Harmony

Điểm nhấn nổi bật tại Vinhomes Riverside The Harmony là cảnh quan hồ điều hòa xanh mát và rộng tới 14,7ha. Hồ điều hòa không chỉ giữ vai trò điều tiết lượng nước cho toàn khu đô thị mà sẽ tạo nên dấu ấn xanh cho môi trường và cảnh quan tại đây.

1. Nước và những điều tuyệt diệu với đời sống con người

Nước từ xa xưa gắn với nguồn sống bất tận, là cội nguồn của cuộc sống và có vai trò quan trọng trong cả đời sống vật chất và tinh thần của con người. Không phải ngẫu nhiên mà yếu tố nước trở thành nguồn cảm hứng lớn trong văn hóa nhân loại, trong cả thi ca, kiến trúc, nhạc họa,… Đặc biệt, trong kiến trúc phương Đông và phương Tây, nước đều được nhắc đến như một trong các phần không thể thiếu, tạo nên nét mềm mại của tổng thể công trình. Những công trình nổi tiếng như: Đền Taj mahal tráng lệ như một viên ngọc bên hồ nước trong xanh, hay các lâu đài phương Tây đều bắt đầu với một đài phun nước hoa lệ,… đủ cho thấy nước chứa đựng trong nó vai trò lớn trong thiết kế tăng tính thẩm mỹ của công trình.

Nước cũng được đánh giá cao khi chứa đựng những tác dụng vô cùng tuyệt vời đối với tinh thần của con người. Sự tĩnh lặng và xanh thẳm của nước có vai trò cân bằng vô cùng lớn đối với con người, đặc biệt trong cuộc sống xã hội hiện đại ngày càng áp lực. Những thành phố vẫn được ngợi ca là đẹp nhất là những thành phố có nhiều nhất không chỉ có nhiều cây xanh mà còn trải dài bởi nước uốn quanh. Thành phố Venice xinh đẹp của nước Ý, thành phố lãng mạn của tình yêu, ngôi làng cổ Hà Lan Giethoorn được ví như thiên đường,… đều được bao quanh bởi những dòng kênh trong xanh.

giethoorn

Nước mang đến giá trị cân bằng trong cuộc sống trong người (hình ảnh ngôi làng Giethoorn)

Đối với văn hóa phương Đông, nước vô cùng quan trọng trong phong thủy, được quan niệm như yếu tố chính mang lại sự thịnh vượng, cát lợi cho gia chủ. Bởi vậy, kiến trúc phương Đông ngoài yếu tố thẩm mỹ, còn mang đậm yếu tố về tâm linh.

Những công trình kiến trúc hiện đại vẫn luôn cố gắng mang được nhiều nhất nguồn nước vào thiết kế, không chỉ bởi yếu tố thẩm mỹ, mà còn bởi tác dụng vô cùng lớn của nước đối với đời sống tinh thần của các cư dân. Nằm bắt được điều này, nhiều Chủ đầu tư đã đem tới cho các công trình những điểm nhấn mang yếu tố nước, như các đài phun nước, hồ nhỏ, hoặc lớn hơn là hồ điều hòa cho toàn khuôn viên khu đô thị.

2. Hồ điều hòa – nốt thăng tuyệt diệu của bản hòa tấu Vinhomes Riverside The Harmony

Vinhomes Riverside The Harmony là công trình nổi bật mang thương hiệu của “ông lớn” Vingroup, giai đoạn 2 của khu đô thị đáng sống bậc nhất Vinhomes Riverside. Vinhomes Riverside trở thành nơi lựa chọn của nhiều quý cư dân thành đạt, nơi không chỉ sống mà còn tận hưởng những giá trị đáng quý từ môi trường sinh thái trong lành. Đây cũng là khu đô thị nổi bật với hình ảnh của những ngôi biệt thự tân cổ điển sang trọng soi bóng bên những dòng kênh xanh mát. Tiếp nối những thành công của giai đoạn 1, Vinhomes Riverside The Harmony là sự khẳng định của yếu tố nước với hồ điều hòa rộng đến 14,7ha ngay trong khuôn viên dự án.

biet-thu-ven-song

Hồ điều hòa tại Vinhomes Riverside The Harmony nơi thư giãn tuyệt vời cho các quý cư dân (ảnh minh họa)

Hồ điều hòa tại Vinhomes Riverside The Harmony chắc chắn sẽ đem tới cho nơi đây một không gian sống trong lành, chất lượng. Mỗi ngày trở về của mỗi quý cư dân là mỗi ngày bỏ lại sau lưng bao áp lực của công việc bộn bề, cân bằng lại cuộc sống với năng lượng của nước, sinh khí của cỏ cây đan quyện và an nhiên tận hưởng những phút giây hạnh phúc bên gia đình. Không gian xanh rộng lớn của hồ điều hòa ngay gần nhà với chỉ vài bước dạo chân sẽ là điểm đến thư giãn lý tưởng cho mỗi quý cư dân.

Hồ điều hòa tại Vinhomes Riverside The Harmony chắc chắn sẽ đem lại không chỉ lợi ích cân bằng cuộc sống mà còn là nơi mang đến cho các chủ nhân một cuộc sống thịnh vượng, cát lợi tràn đầy.

Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ bất động sản Queen Land, đại lý phân phối chính thức dự án Vinhomes Riverside The Harmony, có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết trong công việc. Hãy đến với chúng tôi nắm bắt cơ hội “vàng” của chính sách ưu đãi mới để tìm được ngôi nhà lý tưởng phù hợp yêu cầu và điều kiện tài chính ngay hôm nay.

Queen Land: “Customer is always the Queen” – Hotline: 098.888.4679

Địa chỉ: Sàn giao dịch bất động sản Vinhomes Riverside, tầng 1 TTTM Vincom Long Biên, Khu đô thị Vinhomes Riverside, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

Chi nhánh văn phòng: L2 – 202A – 205 TTTM Vincom Long Biên, Khu đô thị Vinhomes Riverside, Hà Nội

ĐƯỜNG DÂY NÓNG ĐK MUA VINHOMES RIVERSIDE THE HARMONY: 0967.87.6969