sl-vinhomes-riverside11
sl-qlvhr2-111
sl-vhr-huong-duong
sl-vhr-nguyet-que

Hoa Sữa Aroma – “Khu phố Tây sang trọng” bậc nhất tại Vinhomes Riverside

Biệt thự Hoa Sữa Aroma được Chủ đầu tư quy hoạch riêng trở thành tiểu khu đẳng cấp tiêu chuẩn quốc tế dành riêng cho thuê, hướng đến đối tượng người nước ngoài. Với sự quy hoạch bài bản xuyên suốt ý tưởng phát triển chung, cùng những chính sách hấp dẫn chưa từng có, các khách hàng mua biệt thự Hoa Sữa Aroma có được cơ hội đầu tư sinh lời bền vững tại “khu biệt thự phố Tây” duy nhất tại Vinhomes Riverside.

1. Biệt thự Hoa Sữa Aroma – khu phố Tây đẳng cấp bậc nhất

Biệt thự Hoa Sữa Aroma được quy hoạch trở thành khu biệt thự dành cho người nước ngoài đẳng cấp bậc nhất tại biệt thự Vinhomes Riverside. Khu biệt thự Hoa Sữa Aroma được đầu tư với chiến lược cụ thể, phát triển thành “khu phố Tây” đẳng cấp, sở hữu những tiện ích duy nhất mang tiêu chuẩn quốc tế như: cửa hàng chuyên bán đồ nhập khẩu, nhà hàng với ẩm thực quốc tế phong phú, quán bar mở cửa muộn, công viên nhỏ dành cho thú cưng, cung đường chạy bộ chuyên biệt,… phù hợp với nhu cầu sống của người nước ngoài.

biet-thu-vinhomes-riverside2

Biệt thự Vinhomes Riverside – “khu biệt thự phố Tây” sang trọng đẳng cấp bậc nhất

Với ý tưởng xuyên suốt, nhằm biến Hoa Sữa Aroma trở thành điểm đến lý tưởng dành cho các cư dân ngoại quốc tại Hà Nội, các yếu tố văn hóa được tính đến nhằm hòa hợp cả về không gian cũng như phong cách sống đậm chất phương Tây. Câu lạc bộ dành riêng cho cư dân nước ngoài giao lưu văn hóa đặc sắc, cùng các lễ hội truyền thống như: Lễ phục sinh, Halloween, Oktoberfest… các hoạt động nghệ thuật thường xuyên được tổ chức tại khu viên rộng 655m2. Với các hoạt động văn hóa đặc trưng đến cùng các chủ nhân đa quốc tịch, khu biệt thự Hoa Sữa Aroma trở thành nơi hội tụ của cộng đồng cư dân ngoại quốc – điểm nhấn đặc sắc tại Vinhomes Riverside.

Sở hữu môi trường, không gian và tiện ích đẳng cấp đạt tiêu chuẩn đáp ứng được yêu cầu của người nước ngoài, “Khu biệt thự phố Tây” sang trọng Hoa Sữa Aroma sẽ là tâm điểm thu hút khách thuê ngoại quốc tại Hà Nội. Đây là cơ hội sinh lời bền vững cho các nhà đầu tư cho thuê khi sở hữu biệt thự Hoa Sữa Aroma – Vinhomes Riverside.

2. Biệt thự Hoa Sữa Aroma – kênh đầu tư sinh lời vượt trội

Hiện nay, mua biệt thự cho thuê được các chuyên gia đánh giá là phương thức đầu tư sinh lời hấp dẫn, đem đến nguồn lợi cao. Nền kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ, cùng xu hướng toàn cầu hóa, các hiệp định thương mại quốc tế liên tục được kí kết như TPP, cộng đồng Asean,… khiến không chỉ nhu cầu nhà ở tăng cao dành cho người Việt, mà đối với cả các chuyên gia, quản lý, doanh nhân nước ngoài đến làm việc và sinh sống tại Việt Nam. Đây chính là cơ hội Vàng cho các nhà đầu tư cho thuê.

Với đối tượng khách thuê người nước ngoài vốn yêu cầu cao về không gian và phong cách sống mà không phải khu đô thị nào cũng đáp ứng được, thì Vinhomes Riverside với tâm điểm là “khu biệt thự phố Tây” Hoa Sữa Aroma sẽ trở thành lựa chọn lý tưởng cho cư dân ngoại quốc. Nằm trên trục đường Hoa Sữa 10 – 11, được quy hoạch cụ thể và hợp lý từ Chủ đầu tư, biệt thự Hoa Sữa Aroma thu hút lượng lớn khách thuê người nước ngoài ổn định, đem đến cơ hội đầu tư sinh lời bền vững.

biet-thu-hoa-sua

Biệt thự Hoa Sữa Aroma – kênh đầu tư sinh lời vượt trội tại Vinhomes Riverside

Chủ đầu tư đưa ra các chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư ngắn và trung hạn. Gói lựa chọn 1: khách hàng được cam kết thuê lại 7%/ năm trong 3 năm, hỗ trợ vay 70% giá trị biệt thự trong 18 tháng. Gói lựa chọn 2 dành cho khách hàng cam kết thuê lại 6%/năm trong 2 năm, hỗ trợ vay 70% giá trị biệt thự với lãi suất 0% trong vòng 24 tháng.

Đặc biệt từ ngày 01/06/2016, Chương trình ưu đãi siêu hấp dẫn dành cho các khách hàng mua biệt thự tại Vinhomes Riverside:

– Tặng 01 xe Mercedes Benz C200 2016 tương đương 1.500.000.000 đ được trừ vào giá bán cho các khách hàng mua biệt thự từ 300m2 trở lên.

– Tặng 01 xe Corolla Altis 2.0 CVT 2016 tương đương 1.000.000.000 đ được trừ vào giá bán cho các khách hàng mua biệt thự dưới 300m2.

Các chính sách vô cùng hấp dẫn là cơ hội để các khách hàng sở hữu căn biệt thự đẳng cấp Hoa Sữa Aroma trong tầm tay.

Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ bất động sản Queen Land, đại lý phân phối chính thức dự án Vinhomes Riverside The Harmony, có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết trong công việc. Hãy đến với chúng tôi nắm bắt cơ hội “vàng” của chính sách ưu đãi mới để tìm được ngôi nhà lý tưởng phù hợp yêu cầu và điều kiện tài chính ngay hôm nay.

Queen Land: “Customer is always the Queen” – Hotline: 098.888.4679

Địa chỉ: Sàn giao dịch bất động sản Vinhomes Riverside, tầng 1 TTTM Vincom Long Biên, Khu đô thị Vinhomes Riverside, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

Chi nhánh văn phòng: L2 – 202A – 205 TTTM Vincom Long Biên, Khu đô thị Vinhomes Riverside, Hà Nội

ĐƯỜNG DÂY NÓNG ĐK MUA VINHOMES RIVERSIDE THE HARMONY: 0967.87.6969