sl-vinhomes-riverside11
sl-qlvhr2-111
sl-vhr-huong-duong
sl-vhr-nguyet-que

Khám phá công viên khủng long Jura Park với Sunday Funday 18/09

Nằm trong chuỗi sự kiện được tổ chức nhân dịp khai trương công viên Khủng long Jura Park tại khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside, Sunday Funday tiếp tục được tổ chức vào 16h00 – 20h00 ngày 18/09/2016 nhằm đem lại cho các khách hàng cơ hội được trải nghiệm và khám phá địa điểm vui chơi lý tưởng dành cho cư dân của Vinhomes Riverside.

cong-vien-khung-long

Cùng cả gia đình khám phá công viên khủng long Jura Park

Tham dự Sự kiện khách hàng vừa có cơ hội trở thành một trong những vị khách đầu tiên tham quan công viên Khủng Long Jura Park đồng thời tìm hiểu chính sách ưu đãi mới nhất   khi đầu tư vào Vinhomes Riverside.

Nỗ lực tạo nên không gian lý tưởng cho những giây phút vui vẻ cho cả gia đình Chủ đầu tư Vinhomes Riverside đã chính thức ra mắt Công Viên Khủng Long – một địa điểm vui chơi lý tưởng dành cho những cư dân tại đây. Công viên khủng long Jura Park được xây dựng trên tổng diện tích rộng lớn 10.000m2, cổng vào nằm trên đường Hoa Phượng, và nhìn về phía trung tâm thương mại Vincom Long Biên, toàn bộ công viên được trải dài bên dòng kênh đào lãng mạn. Gắn kết hài hòa giữa không gian cây xanh và mặt nước trải dài cùng những khung cảnh được tạo hình thú vị với mô hình các chú khủng long và khu vực sân chơi dành cho trẻ em, không gian rộng lớn tổ chức tiệc ngoài trời.

Khi đến với công viên, các cư dân nhí sẽ được thỏa sức tìm hiểu về những mô hình khủng long mới lạ và vô tư nô đùa trong khu vui chơi trẻ em. Các bố mẹ cũng có được không gian cho riêng mình với cây xanh bóng mát, các cửa hàng ăn uống, giải khát cũng như khu vực riêng để tổ chức tiệc BBQ.

thu-moi-18-09

Trở thành một trong những vị khách đầu tiên tham quan Jura Park với Sunday Funday

Đến với sự kiện Sunday Funday, Quý khách hàng được khám phá công viên Jura Park, thưởng thức tiệc BBQ ngoài trời, và những màn trình diễn âm nhạc thú vị bên sông nước trải dài. Vinhomes Riverside sẽ đem lại cho quý vị những trải nghiệm thực sự thú vị cho ngày cuối tuần thêm ý  nghĩa.

 Để nhận được thông tin chính xác và tư vấn chuyên nghiệp về dự án Vinhomes Riverside, Quý khách hàng vui lòng liên lạc đến Hotline 0967.87.6969

ĐƯỜNG DÂY NÓNG ĐK MUA VINHOMES RIVERSIDE THE HARMONY: 0967.87.6969