sl-vinhomes-riverside11
sl-qlvhr2-111
sl-vhr-huong-duong
sl-vhr-nguyet-que

Thể lệ và cơ cấu giải thưởng chương trình “Sở hữu nhà sang Nhận quà đẳng cấp”

Lễ bốc thăm trúng thưởng “Sở hữu nhà sang Nhận quà đẳng cấp” với tổng trị giá giải thưởng lên tới 2 TỶ đồng sẽ được diễn ra tại sự kiện RA MẮT CHÍNH THỨC VINHOMES RIVERSIDE THE HARMONY vào 02/04/2017 . Đây cũng là sự kiện được chờ đợi nhất trong năm với rất nhiều khách hàng – những người từ lâu đã và đang mong muốn trở thành cư dân của khu đô thị sinh thái đáng sống bậc nhất Vinhomes Riverside.

Chương trình bốc thăm trúng thưởng “Sở hữu nhà sang Nhận quà đẳng cấp” dành cho các khách hàng đặt cọc mua biệt thự liền kề tại Vinhomes Riverside The Harmony từ 03/03 đến trước 17h ngày 02/04/2017.

Dưới đây là toàn bộ cơ cấu và thể lệ giải thưởng chương trình cụ thể:

co-cau-giai-thuong-01

Cơ cấu giải thưởng với tổng trị giá gần 2 TỶ đồng

co-cau-giai-thuong-02

Thể lệ chương trình “Sở hữu nhà sang Nhận quà đẳng cấp”

Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ bất động sản Queen Land, đại lý phân phối chính thức dự án Vinhomes Riverside The Harmony, có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết trong công việc. Hãy đến với chúng tôi nắm bắt cơ hội “vàng” của chính sách ưu đãi mới để tìm được ngôi nhà lý tưởng phù hợp yêu cầu và điều kiện tài chính ngay hôm nay.

Queen Land: “Customer is always the Queen” – Hotline: 098.888.4679

Địa chỉ: Sàn giao dịch bất động sản Vinhomes Riverside, tầng 1 TTTM Vincom Long Biên, Khu đô thị Vinhomes Riverside, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

Chi nhánh văn phòng: L2 – 202A – 205 TTTM Vincom Long Biên, Khu đô thị Vinhomes Riverside, Hà Nội

ĐƯỜNG DÂY NÓNG ĐK MUA VINHOMES RIVERSIDE THE HARMONY: 0967.87.6969