sl-vinhomes-riverside11
sl-qlvhr2-111
sl-vhr-huong-duong
sl-vhr-nguyet-que

Liền kề Vinhomes Riverside giai đoạn 2

Với diện tích khoảng từ 84m2 Liền kề Vinhomes Riverside giai đoạn 2 (tên gọi dự kiến Vinhomes Harmony) vô cùng thích hợp cho sự lựa chọn của các gia đình nhỏ. Hơn nữa với diện tích phù hợp và mức giá hợp lý, các căn liền kề sẽ là lựa chọn lí tưởng cho các cư dân yêu thích việc sở hữu một ngôi nhà đất nền với sân vườn xanh mát, trong một khu vực được quy hoạch đồng bộ cùng các tiện ích chất lượng.

nha-lien-ke-tiep-giap-song-lap-628

Các căn liền kề Vinhomes Times City giai đoạn 2 với diện tích dự kiến từ 84m2 phù hợp với nhiều khách hàng (ảnh minh họa)

Siêu dự án Vinhomes Riverside giai đoạn 2 đã tiến hành làm hạ tầng dự kiến mở bán ngay cuối tháng 10 hoặc đầu tháng 11 năm 2016. Chủ đầu tư quy hoạch dự án kế thừa toàn bộ ưu điểm của giai đoạn 1, và thiết kế sáng tạo ưu việt hơn dựa trên những thành quả đã tạo dựng được. Hơn nữa nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của các khách hàng, dự án có thêm loại hình liền kề với diện tích khoảng từ 84m2 – 120m2, dành riêng cho các khách hàng yêu thích loại hình này.

Vị trí dự án Vinhomes Riverside 2 gần trung tâm hơn, rất thuận lợi giao thông di chuyển vào trung tâm Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận. Thiết kế giai đoạn 2 vẫn mang ý tưởng về hệ sinh thái sông hồ nổi trội, đem đến nhiều lựa chọn cho các khách hàng có giá dự kiến có thể có căn dưới 10 tỷ, vẫn đảm bảo nơi sống an lành với không gian riêng tư với khoảng sân vườn xanh mát.

nha-lien-ke-giap-song-lap-628

Lựa chọn liền kề Vinhomes Riverside giai đoạn 2 – lựa chọn an cư và đầu tư lý tưởng (ảnh minh họa)

Cùng với làn sóng đầu tư đổ dồn sang Long Biên vốn được mệnh danh là nơi sinh khí rồng bay hội tụ, Quận Long biên được đánh giá là điểm đến mới cho khách hàng mua để ở cũng như đầu tư, khu xung quanh phát triển, gần các trung tâm thương mại (Vincom Long biên, Aeon Mall, Big C Long Biên,…), nhiều đường mới, trung tâm triển lãm và công viên xanh mát,… Vinhomes Riverside giai đoạn 2 trở thành dự án xứng tầm đáng được đầu tư cũng như an cư. Liền kề Vinhomes Riverside giai đoạn 2 tại dự án với giá bán hợp lý phù hợp với tài chính của nhiều đối tượng khách hàng sẽ đem lại cho các cư dân và các nhà đầu tư cơ hội lựa chọn mới sinh lời hấp dẫn cả về ngắn hạn và dài hạn.

Để nhận được thông tin chính xác và tư vấn chuyên nghiệp về dự án Vinhomes Riverside, Quý khách hàng vui lòng liên lạc đến Hotline 0967.87.6969

ĐƯỜNG DÂY NÓNG ĐK MUA VINHOMES RIVERSIDE THE HARMONY: 0967.87.6969