sl-vinhomes-riverside11
sl-qlvhr2-111
sl-vhr-huong-duong
sl-vhr-nguyet-que

Sơ đồ mặt bằng Vinhomes Riverside

Khu đô thị Vinhomes Riverside được quy hoạch bài bản trên tổng diện tích 183,5 ha. Trong đó các hạng mục chính của dự án gồm:

– Biệt thự Vinhomes Riverside thiết sang trọng, hầu hết đều tiếp giáp với hệ thống sông hồ thoáng mát và điều hòa, diện tích đa dạng.

– Quần thể biệt thự nằm trong khu đô thị được phân thành các cụm biệt thự đặt theo tên: Biệt thự Hoa Anh Đào Village, Biệt thự Bằng Lăng, Biệt thự Hoa Sữa, Biệt thự Hoa Phượng, Biệt thự Hoa Lan.

– Hệ thống cây xanh và sông hồ nhân tạo tổng diện tích 600.000m2.

– Trung tâm thương mại Vincom Center Long Biên rộng 45.000m2 gồm 5 tầng siêu thị, mua sắm, ẩm thực, vui chơi giải trí, rạp chiếu phim và Gym & Spa…

– Hệ thống trường học: trường mầm non Vinschool, trường trung học quốc tế Anh BIS.

– Khu phức hợp thể thao với tiện ích cao cấp: Golf, sân tennis, sân bóng đá, bóng chuyền, 2 cụm hồ bơi, các khu vui chơi trẻ nhỏ,…

– Hệ thống nhà hàng, phố ẩm thực đa dạng

– Vườn BBQ: 10.000 m2 được thiết kế không gian xanh, không gian dành cho các hoạt động giao lưu, gặp gỡ dành cho các cư dân.

Dưới đây là sơ đồ tổng thể Vinhomes Riverside:

Mat-bang-tong-the-Vinhomes-Riverside

Sơ đồ mặt bằng tổng thể Vinhomes Riverside

Tại Vinhomes Riverside, tiểu khu Biệt thự Hoa Sữa Aroma được xem là tâm điểm nổi bật đem đến lợi ích vượt trội cho khách hàng khi đây không chỉ là nơi lý tưởng cho an cư mà còn để đầu tư sinh lời vượt trội với chính sách hấp dẫn được Chủ đầu tư đưa ra, nhằm tạo cơ hội cho các khách hàng sở hữu biệt thự đẳng cấp lý tưởng trong tầm tay. Được Chủ đầu tư ưu ái quy hoạch trở thành “khu phố Tây” sang trọng, được bàn giao hoàn thiện nội thất với các tiện ích lý tưởng dành cho người nước ngoài, biệt thự Hoa Sữa Aroma – Vinhomes Riverside gồm hơn 100 căn biệt thự nằm trên trục đường Hoa Sữa 10 & 11, sẽ là nơi quy tụ của cộng đồng người nước ngoài tại thủ đô, đem đến cho các chủ sở hữu biệt thự cơ hội sinh lời vô cùng hấp dẫn và ổn định. Dưới đây là sơ đồ tiểu khu biệt thự Hoa Sữa Aroma – Vinhomes Riverside.

vinhomes-hoa-sua-10-11

Mặt bằng tiểu khu biệt thự Hoa Sữa Aroma – Vinhomes Riveside

vi-tri-hoa-sua-aroma-vinhomes-riverside

Vị trí tiểu khu biệt thự Hoa Sữa Aroma tại Vinhomes Riverside

Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ bất động sản Queen Land, đại lý phân phối chính thức dự án Vinhomes Riverside The Harmony, có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết trong công việc. Hãy đến với chúng tôi nắm bắt cơ hội “vàng” của chính sách ưu đãi mới để tìm được ngôi nhà lý tưởng phù hợp yêu cầu và điều kiện tài chính ngay hôm nay.

Queen Land: “Customer is always the Queen” – Hotline: 098.888.4679

Địa chỉ: Sàn giao dịch bất động sản Vinhomes Riverside, tầng 1 TTTM Vincom Long Biên, Khu đô thị Vinhomes Riverside, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

Chi nhánh văn phòng: L2 – 202A – 205 TTTM Vincom Long Biên, Khu đô thị Vinhomes Riverside, Hà Nội

ĐƯỜNG DÂY NÓNG ĐK MUA VINHOMES RIVERSIDE THE HARMONY: 0967.87.6969