sl-vinhomes-riverside11
sl-qlvhr2-111
sl-vhr-huong-duong
sl-vhr-nguyet-que

Nhà đất Sài Đồng vì sao liên tục hút khách?

Nhà đất Sài Đồng những năm trở lại đây ngày càng hút khách cùng sự nóng lên của bất động sản khu vực phía Đông. Thị trường bất động sản năm 2017 cũng được cung cấp thêm nhiều dự án mới.

1. Nhà đất Sài Đồng liên tục “nóng” lên cùng bất động sản phía Đông Hà Nội

Khu vực phía Đông Hà Nội theo đánh giá của nhiều chuyên gia là nơi hội tụ đầy đủ yếu tố “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” với sự phát triển đồng bộ về sơ sở hạ tầng với các tiện ích hiện đại hiện hữu như Vincom, Aeon Mall, bệnh viện, trường học quốc tế BIS, Wellspring,… Đây cũng là nền tảng để các chủ đầu tư “đua nhau” phát triển các dự án bất động sản tại khu vực này để phát triển khu vực trở thành điểm đến đáng giá của thủ đô. Các khách hàng mong chờ những dự án căn hộ cao cấp, đáp ứng đời sống đang ngày càng nâng cao là điều hiển nhiên.

Với không gian thoáng đãng, mật độ dân cư chưa quá tải lại gần hồ Hoàn Kiếm, giao thông ngày càng thuận tiện, khu Đông Hà Nội thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản. Những “ông lớn” như HUD, Vingroup, Viglacera, Vihajico, Berjaya đã liên tục đầu tư những dự án quy mô lớn như Khu đô thị Việt Hưng, Khu đô thị Đặng Xá, Khu đô thị Sài Đồng…

Khu vực Sài Đồng cũng xuất hiện nhiều công trình nổi bật, đáp ứng nhu cầu sống trong không gian thoáng đãng và trong lành của nhóm khách hàng cao cấp như Vinhomes Riverside hay Ecopark…

2. Nhà đất Sài Đồng đón thêm nhiều nguồn cung mới

Bất động sản Sài Đồng vô cùng đa dạng về loại hình, cụ thể các khách hàng có thể tìm thấy nhiều lựa chọn từ nhà ở cao tầng tới thấp tầng. Trong đó, các loại hình như Biệt thự Sài Đồng, Liền kề Sài Đồng, Nhà vườn Sài Đồng… hiện nay đang được nhiều khách hàng có khả năng về tài chính cao lựa chọn.

Cụ thể các dự án được nhiều khách hàng cũng như các nhà đầu tư tìm kiếm là các dự án thuộc các chủ đầu tư uy tín, những “ông lớn” trong lĩnh vực bất động sản. Dự án có thể coi là tâm điểm của nhà đất Sài Đồng chính là khu đô thị Vinhomes Riverside với tổng diện tích gần 200ha, gồm biệt thự đẳng cấp, tiện ích đầy đủ và môi trường sống xanh trong lành.

tieu-khu

Vinhomes Riverside The Harmony ra mắt bổ sung thêm nguồn cung mới cho Nhà đất Sài Đồng

Vingroup chính thức ra mắt phân khu The Harmony – giai đoạn 2 của Khu đô thị Vinhomes Riverside vào 02/04 với các phong cách thiết kế đa dạng: kiến trúc Pháp, Ý, Hy Lạp và Đông Dương với hồ trung tâm và hệ thống kênh đào, The Harmony mở ra không gian sống đẳng cấp hàng đầu Việt Nam với mức giá đặc biệt hấp dẫn. Trên tổng diện tích 97,7ha, Vinhomes Riverside – The Harmony kế thừa toàn bộ các giá trị của giai đoạn 1: vị trí kết nối thuận tiện, không gian sinh thái biệt lập, hệ thống tiện ích 5 sao và cộng đồng văn minh. Ngoài mật độ xây dựng thấp chỉ 21% với 10,5ha cây xanh và hệ thống kênh đào hơn 6km, Vinhomes Riverside The Harmony còn sở hữu hồ trung tâm rộng tới 12,4ha.
Liền kề Sài Đồng, biệt thự Sài Đồng, Nhà vườn Sài Đồng được bổ sung thêm khoảng hơn 1400 căn đa dạng diện tích và phong cách thiết kế. Các khách hàng có được lựa chọn tối ưu tại điểm đến mới của thủ đô.

Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ bất động sản Queen Land, đại lý phân phối chính thức dự án Vinhomes Riverside The Harmony, có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết trong công việc. Hãy đến với chúng tôi nắm bắt cơ hội “vàng” của chính sách ưu đãi mới để tìm được ngôi nhà lý tưởng phù hợp yêu cầu và điều kiện tài chính ngay hôm nay.

Queen Land: “Customer is always the Queen” – Hotline: 098.888.4679

Địa chỉ: Sàn giao dịch bất động sản Vinhomes Riverside, tầng 1 TTTM Vincom Long Biên, Khu đô thị Vinhomes Riverside, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

Chi nhánh văn phòng: L2 – 202A – 205 TTTM Vincom Long Biên, Khu đô thị Vinhomes Riverside, Hà Nội

 

ĐƯỜNG DÂY NÓNG ĐK MUA VINHOMES RIVERSIDE THE HARMONY: 0967.87.6969