sl-vinhomes-riverside11
sl-qlvhr2-111
sl-vhr-huong-duong
sl-vhr-nguyet-que

Những điều cần biết về hệ thống điện nước tại Vinhomes Riverside

1. Nguồn điện tại Vinhomes Riverside được lấy từ đâu?

Nguồn điện tại Vinhomes Riverside được lấy từ 2 nguồn độc lập từ trạm 110kV Long Biên đến trạm cắt của toàn bộ Vinhomes Riverside. Tại đây, lưới điện trung thế được chạy bằng cáp ngầm 22kV đến từng trạm biến khu vực và đến các hạng mục như Trung tâm Thương mại, Khu Văn phòng, Khu Biệt thự, Khu Thể thao phức hợp,…

2. Vinhomes Riverside có thể gặp sự cố mất điện hay không? Việc cấp phát điện dự phòng được thực hiện như thế nào?

Vinhomes Riverside với hệ thống lưới điện được thiết kế linh hoạt, rất ít khi xảy ra tình trạng mất điện. Sự cố mất điện xảy ra sẽ ngay lập tức được khắc phục với hệ thống máy phát điện công suất lớn. Tại vị trí trạm cắt được trang bị 5 máy phát điện 2500kVA và sẽ được nâng cấp hơn nữa với 2 máy phát điện dự phòng, phát điện và nâng áp qua máy biến áp 22kV hòa vào lưới điện để chuyển đến các máy biếp áp khu vực, luôn đảm bảo nguồn điện ổn định tại khu đô thị.

3. Sự cố mất điện được xử lý như thế nào?

Khi xảy ra sự cố mất điện, hệ thống sẽ được kích hoạt tự động hoàn toàn đến máy phát để cung cấp bằng nguồn điện ưu tiên. Các trạm biến áp trong dự án được kết nối tự động với trạm cắt trung tâm, vì vậy khi xảy ra sự cố, kỹ thuật vận hành tại trạm cắt có thể phát hiện ngay và xử lý kịp thời, đảm bảo nguồn điện sẵn có cho nhu cầu hoạt động cũng các bộ phận cũng như nhu cầu sinh hoạt của các cư dân.

biet-thu-ben-song-vinhomes-riverside

Hệ thống điện nước Vinhomes Riverside luôn được đảm bảo

4. Nguồn nước sạch Vinhomes Riverside được dẫn từ đâu? 

Hệ thống nước sạch cho Vinhomes Riverside được dẫn về từ nguồn nước sạch của thành phố Hà Nội với thiết kế theo đúng quy hoạch chi tiết tỉ lệ 1:500, đảm bảo nguồn nước sạch phong phú, kể cả trong mùa khô.

5. Hệ thống nước thải được xử lý như thế nào?

Các loại nước thải đều được xử lý bằng các công nghệ xử lý nước thải tiên tiến nhất như: bể xí tự hoại 3 ngăn, bể tách mỡ và được gom về trạm xử lý tập trung của khu vực. Công nghệ xử lý nước thải theo quy trình bảo vệ môi trường xanh, sạch đẹp; đảm bảo vệ sinh môi trường, thẩm mỹ cảnh quan cũng như an toàn cho sức khỏe cư dân.

Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ bất động sản Queen Land, đại lý phân phối chính thức dự án Vinhomes Riverside The Harmony, có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết trong công việc. Hãy đến với chúng tôi nắm bắt cơ hội “vàng” của chính sách ưu đãi mới để tìm được ngôi nhà lý tưởng phù hợp yêu cầu và điều kiện tài chính ngay hôm nay.

Queen Land: “Customer is always the Queen” – Hotline: 098.888.4679

Địa chỉ: Sàn giao dịch bất động sản Vinhomes Riverside, tầng 1 TTTM Vincom Long Biên, Khu đô thị Vinhomes Riverside, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

Chi nhánh văn phòng: L2 – 202A – 205 TTTM Vincom Long Biên, Khu đô thị Vinhomes Riverside, Hà Nội

ĐƯỜNG DÂY NÓNG ĐK MUA VINHOMES RIVERSIDE THE HARMONY: 0967.87.6969