sl-vinhomes-riverside11
sl-qlvhr2-111
sl-vhr-huong-duong
sl-vhr-nguyet-que

Những người giữ bình yên cho Vinhomes Riverside: Xứ sở thanh bình

Khu đô thị Vinhomes Riverside kể từ khi được đưa vào hoạt động trong hơn 5 năm qua, luôn là  “Xứ sở thanh bình” đối với các cư dân đã sống tại đây. Sự “thanh bình” ấy không chỉ bởi từ không gian cây xanh và mặt nước trải dài, cùng các ngôi biệt thự nghiêng mình soi bóng bên dòng sông thơ mộng mà còn bởi sự an ninh và an toàn luôn được đảm bảo tại đây. Đằng sau sự thanh bình mỗi ngày tại Vinhomes Riverside chính là hình ảnh của những nhân viên an  ninh có mặt trên mỗi nẻo đường của khu đô thị.

Khi tại các thành phố lớn tình hình an ninh ngày càng trở nên phức tạp, nhu cầu hưởng thụ cuộc sống an bình trở thành mối quan tâm hàng đầu của các cư dân, đặc biệt là các cư dân thành đạt có thu nhập cao. Thấu hiểu điều đó, Chủ đầu tư đã đầu tư hệ thống an ninh đảm bảo, an toàn và khép kín tại Vinhomes Riverside.

Hệ thống an ninh đa tầng khép kín với đẳng cấp quốc tế

Tại dự án Vinhomes Riverside, hệ thống an ninh được xây dựng 4 lớp: Bảo vệ tại các trạm – chốt an ninh; Cơ động đi tuần tra 24/7; Camera hồng ngoại cả ngày lẫn đêm; Nút bấm an toàn tại nhà trang bị cho cư dân trong các tình huống khẩn cấp.

song-dao-vinhomes-riverside

Hệ thống an ninh khép kín đa tầng mang đẳng cấp quốc tế

Tại lớp thứ nhất, các trạm – chốt an ninh được đặt tại các điểm trọng yếu từ vòng ngoài tới vòng trong theo thứ tự: Chốt anh ninh vành đai – Chốt an ninh tuyến đường chính – Chốt an ninh phân khu – Chốt an ninh tiểu khu. Các chốt an ninh đều hoạt động 24h/ngày và đủ 7 ngày/tuần, theo dõi từng diễn biến nhỏ trên các cung đường. Đội an ninh cố định sẽ túc trực tại các chốt lối ra – vào khu vực chung và từng khu vực biệt thự riêng.

Tại lớp thứ hai, đội tuần tra an ninh cơ động được trang bị vũ khí, chó nghiệp vụ, thường xuyên kiểm tra trên tuyến đường, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cư dân đang sinh sống trong khu đô thị. Bất kỳ vấn đề bất thường nào sẽ được đội tuần tra báo cáo qua bộ đàm về trung tâm chỉ huy một cách thường xuyên và liên tục.

Ở lớp thứ ba, hệ thống camera công cộng dày đặc được lắp đặt trên tất cả các tuyến đường của khu đô thị. Các nhân viên an ninh hình ảnh sẽ túc trực 24/7 để quan sát và phối hợp với đội tuần tra an ninh cơ động để xử lý can thiệp nếu cần thiết.

Ở lớp thứ tư, mỗi căn biệt thự đều được chủ đầu tư trang bị một hệ thống báo động tại bất cứ vị trí nào theo yêu cầu của chủ biệt thự. Nếu có sự cố, chủ biệt thự chỉ cần nhấn báo động, trong vòng 1 đến 5 phút đội an ninh sẽ có mặt kịp thời để xử lý.

Đội ngũ an ninh chuyên nghiệp – những người tận tâm vì sự bình yên của Vinhomes Riverside

Ở Vinhomes Riverside, luôn có thể bắt gặp hình ảnh của các nhân viên an ninh làm nhiệm vụ trên khắp các nẻo đường ra vào dự án, từ trạm chốt cổng vào cho đến các nhân viên tuần tra bất kể mọi thời tiết, trưa hè oi ả hay mưa bão. Đội ngũ những nhân viên của Vinhomes Riverside được đào tạo chuyên nghiệp từ Vincom Security, luôn đặt ra cho mình những tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng dịch vụ.

Để được có mặt trong hàng ngũ an ninh tại Vinhomes Riverside, những con người trong đội ngũ nhân viên đã được trải qua những yêu cầu khắt khe về tuyển dụng, như sức khỏe, hình thể, và phải có lý lịch rõ ràng, nhân thân tốt. Các nhân viên cũng phải liên tục rèn luyện vềthể lực, tập võ, đào tạo về nội quy, đào tạo về thái độ ứng xử với độ khó tăng dần. Các nhân viên bảo vệ dù mới đi làm hay đã có kinh nghiệm luôn phải tham dự đầy đủ các buổi huấn luyện đào tạo và đạt các yêu cầu kiểm tra.

he-thong-an-ninh

Đội ngũ nhân viên an ninh chuyên nghiệp bảo vệ bình yên cho Vinhomes Riverside

Nhờ trải qua các yêu cầu khắt khe này, mỗi nhân viên bảo vệ đều ý thức được tầm quan trọng của công việc đảm bảo an ninh. Anh Đỗ Khắc Thắng, Trưởng Ban An Ninh tại Khu đô thị Vinhomes Riverside chia sẻ: “Các anh em an ninh chúng tôi đều đã quen với các cư dân tại đây, chỉ cần đọc tên biệt thự, tên tiểu khu, bất cứ nhân viên an ninh nào cũng thuộc tên thuộc mặt chủ biệt thự và các thành viên gia đình. Ngoài việc đảm bảo an toàn cho các cư dân, chúng tôi xác định nhiệm vụ quan trọng hơn cả là góp phần xây dựng một môi trường sống lý tưởng bậc nhất cho các cư dân”.

Không khó để bắt gặp hình ảnh của các anh bảo vệ, thực hiện các nhiệm vụ của đội ngũ An ninh – Bảo vệ, các anh còn chủ động, tự nguyện với rất nhiều công việc “không tên” như: dắt các cháu nhỏ qua đường, bê vác đồ nặng cho người lớn tuổi, hay đơn giản là sửa xe đạp cho những cư dân nhí,… Những cư dân sống tại Vinhomes Riverside bởi thế ấn tượng với những nhân viên an ninh tại đây, những người họ gặp đầu tiên khi trở về nhà, giúp đỡ khi cần và bảo vệ mỗi ngày bình yên cho thành phố ven sông.

Những con người trong đội ngũ nhân viên an ninh chính là một phần lý do làm nên sự thanh bình cho xứ sở Vinhomes Riverside. Trong một bức thư gửi Ban Quản lý, chị Nguyễn Thị Minh Nga, chia sẻ: “Những ngày trời nóng, phải làm việc ngoài trời, mới thấy thương các em nhân viên an ninh, bảo vệ. Thế mà lúc nào đi làm về, tôi cũng thấy các em tích cực, tươi cười và thân thiện. Các chủ đầu tư hay chú trọng vào các tài liệu giới thiệu dự án nhưng thực ra lực lượng an ninh bảo vệ mới là những người đầu tiên chúng tôi tiếp xúc khi tìm hiểu một dự án”.

Hơn 100 nhân viên chia thành hơn 10 chốt bảo vệ đã trở thành “một phần” của các cư dân Vinhomes Riverside. Các cư dân ở đây coi các anh là người nhà bởi chính các anh là người đầu tiên chào đón họ trở về sau mỗi ngày làm việc hay các chuyến đi xa, trở thành những người gắn kết và bảo vệ bình yên nơi đây.

Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ bất động sản Queen Land, đại lý phân phối chính thức dự án Vinhomes Riverside The Harmony, có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết trong công việc. Hãy đến với chúng tôi nắm bắt cơ hội “vàng” của chính sách ưu đãi mới để tìm được ngôi nhà lý tưởng phù hợp yêu cầu và điều kiện tài chính ngay hôm nay.

Queen Land: “Customer is always the Queen” – Hotline: 098.888.4679

Địa chỉ: Sàn giao dịch bất động sản Vinhomes Riverside, tầng 1 TTTM Vincom Long Biên, Khu đô thị Vinhomes Riverside, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

Chi nhánh văn phòng: L2 – 202A – 205 TTTM Vincom Long Biên, Khu đô thị Vinhomes Riverside, Hà Nội

ĐƯỜNG DÂY NÓNG ĐK MUA VINHOMES RIVERSIDE THE HARMONY: 0967.87.6969