sl-vinhomes-riverside11
sl-qlvhr2-111
sl-vhr-huong-duong
sl-vhr-nguyet-que

Nở rộ xu hướng đầu tư biệt thự sinh thái trên thị trường bất động sản

Hiện nay, thị trường bất động sản đang tiếp tục nóng lên với lượng cung và cầu đều đang ở mức cao. Không chỉ nóng với hàng loạt các chung cư đặc biệt ở phân khúc thị trường bất động sản cao cấp mà còn tiếp tục nóng với xu hướng đầu tư biệt thự sinh thái. Ông lớn trong thị trường bất động sản Vingroup với thương hiệu Vinhomes đón đầu xu hướng đầu tư vào biệt thự sinh thái cùng nguồn thu lợi vô cùng hấp dẫn. Khu đô thị Vinhomes Riverside hiện nay là khu đô thị đáng sống bậc nhất, là chốn an cư lý tưởng cho các cư dân, đồng thời cũng là nơi đầu tư sinh lợi vô cùng hấp dẫn. Mới đây nhất Chủ đầu tư đưa ra chính sách ưu đãi hấp dẫn chưa từng có, đem đến cho cư dân cơ hội đầu tư cho thuê thu ngàn lợi ích dành cho khu biệt thự Hoa Sữa Aroma.

Đây là tiểu khu được Chủ đầu tư quy hoạch cho thuê, hướng đến khách hàng người nước ngoài. Hoa Sữa Aroma sẽ trở thành một khu phố đa văn hóa, nơi hội tụ và giao thoa của các khách thuê đa quốc tịch. Sở hữu biệt thự Hoa Sữa Aroma chính là sở hữu cơ hội vàng đầu tư kinh doanh sinh lời chưa từng có.

biet-thu-vinhomes-riverside2

Đầu tư biệt thự Vinhomes Riverside – Hoa Sữa Aroma đang trở thành xu hướng của thị trường

Siêu ưu đãi chưa từng có đem đến cho khách hàng cơ hội đầu tư sinh lời:

– Hai gói ưu đãi hấp dẫn:

­+ Cam kết thuê lại 7%/năm trong 3 năm

+ Hỗ trợ vay ngân hàng 70% lãi suất 0% trong 18 tháng

Hoặc:

+ Cam kết thuê lại 6%/năm trong 2 năm

+ Hỗ trợ vay ngân hàng 70% lãi suất 0% trong 24 tháng

– Bên cạnh đó, các khách hàng mua biệt thự tại Vinhomes Riverside từ 01/06/2016 còn nhận được quà tặng hấp dẫn:

 + Tặng 01 xe Mercedes Benz C200 2016 trị giá khoảng 1.479.000.000đ (bao gồm VAT), hoặc được giảm trừ 1.500.000.000đ vào HĐMB cho các khách hàng mua biệt thự từ 300m2 trở lên

+ Tặng 01 xe Corolla Altis 2.0 CVT 2016 trị giá khoảng 944.000.000đ (bao gồm VAT), hoặc được giảm trừ 1.000.000.000đ vào HĐMB cho các khách hàng mua biệt thự dưới 300m2.

Với mức giá trên dưới 20 tỷ đồng – một con số không hề nhỏ, nhưng nhờ có cam kết này, biệt thự Vinhomes Riverside đang được giới đầu tư đưa vào danh sách sản phẩm đầu tư hấp dẫn 2016. Các chuyên gia đưa ra phân tích bài toán về tỉ suất sinh lời khi khách hàng mua căn biệt thự đầu tư tại Hoa Sữa Aroma – Vinhomes Riverside. Các căn biệt thự Vinhomes Riverside hiện tại đang dao động chỉ từ 60 triệu – 80 triệu đồng/m2.

Riêng biệt thự tại 02 khu Vinhomes Riverside Hoa Sữa Aroma được bàn giao với nội thất liền tường và nội thất đồ rời sang trọng, với tổng giá trị gói nội thất lên đến 3,5 tỷ đồng. Theo đó giá trị thực khách hàng phải trả cho mỗi căn biệt thự chỉ vào khoảng trên dưới 16,5 tỷ đồng.

Ngoài ra, theo chương trình cam kết cho thuê lại trong 3 năm với lợi nhuận là 21%, khách hàng có thể chắc chắn về về một dòng tiền ổn định sau 36 tháng. Đây là một cơ hội đầu tư không thể bỏ qua dành riêng cho các nhà đầu tư thông thái.

Đồng thời khách hàng có thể sử dụng chính sách vay lên tới đến 70% giá trị biệt thự và được ưu đãi lãi suất 0% cho 18 tháng. Nhờ vào chính sách hấp dẫn chưa từng có, giấc mơ sở hữu căn biệt thự Hoa Sữa Aroma trên dưới 20 tỷ đồng nằm trong tầm tay của nhiều khách hàng.

Mua biệt thự sinh thái đầu tư cho thuê đang trở thành xu hướng đầu tư thu hút sự tham gia của nhiều nhà đầu tư. Biệt thự Hoa Sữa Aroma – Vinhomes Riverside với kiến trúc độc đáo, tân cổ điển lãng mạn với các căn biệt thự mái vòm bên sông đào kiều diễm, cùng các tiện ích riêng đẳng cấp riêng vô cùng lý tưởng cho người nước ngoài. Đây sẽ là cơ hội cho các khách hàng đầu tư hưởng lãi suất vô cùng hấp dẫn, là kênh đầu tư thông minh trong thị trường bất động sản năm 2016.

Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ bất động sản Queen Land, đại lý phân phối chính thức dự án Vinhomes Riverside The Harmony, có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết trong công việc. Hãy đến với chúng tôi nắm bắt cơ hội “vàng” của chính sách ưu đãi mới để tìm được ngôi nhà lý tưởng phù hợp yêu cầu và điều kiện tài chính ngay hôm nay.

Queen Land: “Customer is always the Queen” – Hotline: 098.888.4679

Địa chỉ: Sàn giao dịch bất động sản Vinhomes Riverside, tầng 1 TTTM Vincom Long Biên, Khu đô thị Vinhomes Riverside, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

Chi nhánh văn phòng: L2 – 202A – 205 TTTM Vincom Long Biên, Khu đô thị Vinhomes Riverside, Hà Nội

ĐƯỜNG DÂY NÓNG ĐK MUA VINHOMES RIVERSIDE THE HARMONY: 0967.87.6969