sl-vinhomes-riverside11
sl-qlvhr2-111
sl-vhr-huong-duong
sl-vhr-nguyet-que

Siêu ưu đãi trong Tuần lễ vàng tháng 4 khi mua Biệt thự Vinhomes Riverside

Trong 10 ngày cuối cùng của tháng 4, Chủ đầu tư đưa ra các chính sách hấp dẫn chưa từng có, mang lại cơ hội sở hữu và đầu tư biệt thự Vinhomes Riverside nằm trong tầm tay của nhiều khách hàng và các nhà đầu tư nhạy bén và có tầm nhìn.

Chương trình “10 ngày vàng tháng 4” dành tặng cho các khách hàng những ưu đãi hấp dẫn chưa từng có. Với chương trình này, các khách hàng sở hữu Vinhomes Riverside trong 10 ngày duy nhất (từ 20/04/2016 đến 30/04/2016) nhận được quà tặng giá trị:

icon-mui-ten-15 Tặng 3 cây vàng hoặc giảm trừ 100 triệu vào giá bán cho khách hàng mua các căn biệt thự có diện tích dưới 350m2

icon-mui-ten-15 Tặng 5 cây vàng hoặc giảm trừ 160 triệu vào giá bán cho khách hàng mua các căn biệt thự có diện tích trên 350m2

Vinhomes Riverside là khu đô thị gồm quần thể các căn biệt thự sang trọng bên sông lãng mạn, được lấy cảm hứng từ thành phố Venice xinh đẹp của nước Ý, không chỉ là lựa chọn sống lý tưởng cho cộng đồng cư dân đẳng cấp và văn minh mà còn là kênh đầu tư sinh lời vô cùng hấp dẫn. Chủ đầu tư liên tục đưa ra các chính sách ưu đãi nhằm biến giấc mơ sở hữu các căn biệt thự sang trọng tại Vinhomes Riverside không còn quá xa vời với các khách hàng.

biet-thu-sang-trong-vinhomes-riverside

“10 ngày vàng tháng 4” với quà tặng vàng siêu hấp dẫn khi sở hữu biệt thự Vinhomes Riverside 

Nổi bật tại Vinhomes Riverside, khu biệt thự Hoa Sữa Aroma là tâm điểm đầu tư hấp dẫn khi được Chủ đầu tư ưu ái quy hoạch trở thành “khu phố Tây” sang trọng lý tưởng cho khách thuê người nước ngoài cùng các chính sách vô cùng hấp dẫn.

Các khách hàng khi mua biệt thự Hoa Sữa Aroma – Vinhomes Riverside trong tháng 4, ngoài quà tặng Vàng hấp dẫn từ chương trình “10 ngày vàng tháng 4” còn nhận được các ưu đãi chưa từng có:

Các nhà đầu tư ngắn hạn và trung hạn có hai gói lựa chọn:

icon-mui-ten-15 Cam kết thuê lại 7%/năm trong 3 năm

icon-mui-ten-15 Hỗ trợ vay 70% lãi suất 0% trong 18 tháng

Hoặc:
icon-mui-ten-15 Cam kết thuê lại 6%/năm trong 2 năm

icon-mui-ten-15 Hỗ trợ vay 70%, lãi suất 0% trong 24 tháng

Các gói quà tặng hấp dẫn:

icon-mui-ten-15 Khách hàng lựa chọn một trong hai gói quà tặng: Gói Dịch vụ xe VIP – Premium Butler Transport trị giá 200 triệu hoặc Thẻ thanh toán VinPro trị giá 150 triệu

icon-mui-ten-15 Tặng gói cảnh quan sân vườn trị giá 200 triệu hoặc giảm trừ 180 triệu vào giá bán căn biệt thự

1461312593663_11706

Biệt thự Hoa Sữa Aroma – Cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội tại Vinhomes Riverside

Đơn cử cho một căn biệt thự có giá trị 20 tỷ, với các chính sách ưu đãi lớn, khách hàng đã được hưởng lợi đến 10 tỷ, và chỉ cần bỏ ra 10 tỷ, đã có thể sở hữu một căn biệt thự đẳng cấp tại biệt thự Hoa Sữa Aroma.

Hoa Sữa Aroma với các  tiện ích đẳng cấp quốc tế, phù hợp với nhu cầu sống của người nước ngoài như: cửa hàng tiện ích chuyên bán đồ nhập khẩu, công viên nhỏ cho thú cưng, đường chạy quy hoạch riêng, bar mở cửa muộn, khu nghệ thuật rộng đến 655m2 tại Almaz,… Với các tiện ích đẳng cấp riêng này, Hoa Sữa Aroma hứa hẹn trở thành nơi hội tụ và giao thoa văn hóa đa quốc gia của các khách thuê ngoại quốc. Sở hữu biệt thự Hoa Sữa Aroma chính là sở hữu một nơi an cư lý tưởng, đẳng cấp và sang trọng, cũng là sở hữu cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội và bền vững tại khu đô thị đáng sống bậc nhất Vinhomes Riverside.

Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ bất động sản Queen Land, đại lý phân phối chính thức dự án Vinhomes Riverside The Harmony, có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết trong công việc. Hãy đến với chúng tôi nắm bắt cơ hội “vàng” của chính sách ưu đãi mới để tìm được ngôi nhà lý tưởng phù hợp yêu cầu và điều kiện tài chính ngay hôm nay.

Queen Land: “Customer is always the Queen” – Hotline: 098.888.4679

Địa chỉ: Sàn giao dịch bất động sản Vinhomes Riverside, tầng 1 TTTM Vincom Long Biên, Khu đô thị Vinhomes Riverside, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

Chi nhánh văn phòng: L2 – 202A – 205 TTTM Vincom Long Biên, Khu đô thị Vinhomes Riverside, Hà Nội

ĐƯỜNG DÂY NÓNG ĐK MUA VINHOMES RIVERSIDE THE HARMONY: 0967.87.6969