sl-vinhomes-riverside11
sl-qlvhr2-111
sl-vhr-huong-duong
sl-vhr-nguyet-que

Sơ đồ mặt bằng biệt thự Hoa Sữa Aroma

Biệt thự Hoa Sữa gồm 529 căn biệt thự, là khu biệt thự có diện tích lớn 14, 36ha, có nhiều căn biệt thự đã được hoàn thiện nhất trong khu dự án.

Trong đó, tiểu khu Biệt thự Hoa Sữa Aroma gồm hơn 100 căn biệt thự, được thiết kế đa dạng đơn lập và song lập, nằm trên trục đường Hoa Sữa 10 & Hoa Sữa 11, với diện tích đa dạng, được bàn giao hoàn thiện nội thất, cũng như sở hữu các tiện ích đẳng cấp quốc tế dành riêng cho người nước ngoài, nhằm đưa Biệt thự Hoa Sữa Aroma trở thành nơi lý tưởng cho khách thuê ngoại quốc.

Sơ đồ mặt bằng biệt thự Hoa Sữa Aroma:

vinhomes-hoa-sua-10-11

Sơ đồ mặt bằng biệt thự Hoa Sữa Aroma

vi-tri-hoa-sua-aroma-vinhomes-riverside

Vị trí tiểu khu biệt thự Hoa Sữa Aroma tại Vinhomes Riveside

Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ bất động sản Queen Land, đại lý phân phối chính thức dự án Vinhomes Riverside The Harmony, có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết trong công việc. Hãy đến với chúng tôi nắm bắt cơ hội “vàng” của chính sách ưu đãi mới để tìm được ngôi nhà lý tưởng phù hợp yêu cầu và điều kiện tài chính ngay hôm nay.

Queen Land: “Customer is always the Queen” – Hotline: 098.888.4679

Địa chỉ: Sàn giao dịch bất động sản Vinhomes Riverside, tầng 1 TTTM Vincom Long Biên, Khu đô thị Vinhomes Riverside, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

Chi nhánh văn phòng: L2 – 202A – 205 TTTM Vincom Long Biên, Khu đô thị Vinhomes Riverside, Hà Nội

ĐƯỜNG DÂY NÓNG ĐK MUA VINHOMES RIVERSIDE THE HARMONY: 0967.87.6969