sl-vinhomes-riverside11
sl-qlvhr2-111
sl-vhr-huong-duong
sl-vhr-nguyet-que

Sự kiện Sunday Funday tại Vinhomes Riverside cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội

Ngày 30/10/2016, sự kiện Sunday Funday tại Vinhomes Riverside được tổ chức trang trọng dành cho các khách hàng quan tâm tới Vinhomes Riverside cũng như cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội tại đây. Đây cũng là dịp để những người hàng xóm tương lai có được cơ hội giao lưu gặp gỡ và tận hưởng những giá trị sống ưu việt chỉ có tại khu đô thị sinh thái đáng sống bậc nhất Vinhomes Riverside.

Trong không khí se lạnh của gió lạnh đầu mùa, các khách hàng được cùng nhau thưởng thức tiệc nhẹ sang trọng, lắng nghe những màn trình diễn âm nhạc đặc sắc của các nhạc công cùng với đó là tìm hiểu và lựa chọn cho mình căn biệt thự như ý tại Vinhomes Riverside. Các khách hàng có mặt trong sự kiện này, không chỉ là những khách hàng mong muốn trở thành cư dân tại đây mà còn có cả các nhà đầu tư quan tâm đến lợi ích tài chính có thể có được từ các gói vay ưu đãi, chương trình cho thuê hấp dẫn và đặc biệt là các quà tặng có giá trị như tặng xe Mercedes, cơ hội bốc thăm trúng thưởng với giải đặc biệt trị giá lên tới 200 cây vàng.

Cùng xem một số hình ảnh diễn ra tại sự kiện ngày 30/10/2016:

man-trinh-dien-am-nhac

Thưởng thức màn trình diễn âm nhạc đặc sắc tại sự kiện

tiec-sang-trong-tai-vinhomes-riverside

Thưởng thức tiệc sang trọng trong không khí se lạnh đầu đông

tu-van-tim-hieu-du-an

Nhiều khách hàng giao lưu với những người hàng xóm tương lai và tìm hiểu về chính sách ưu đãi Vinhomes Riverside

Để nhận được thông tin chính xác và tư vấn chuyên nghiệp về dự án Vinhomes Riverside, Quý khách hàng vui lòng liên lạc đến Hotline 0967.87.6969

ĐƯỜNG DÂY NÓNG ĐK MUA VINHOMES RIVERSIDE THE HARMONY: 0967.87.6969