sl-vinhomes-riverside11
sl-qlvhr2-111
sl-vhr-huong-duong
sl-vhr-nguyet-que

Sự kiện tri ân khách hàng thân thiết của Vinhomes Riverside

Vinhomes Riverside sau khi ra mắt đã nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Khu đô thị được xem như “thành phố Vennice thu nhỏ” đã trở thành nơi an cư lý tưởng đối với nhiều gia đình. Sau sự thành công của đợt giới thiệu cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất năm 2015 với 30 biệt thự Hoa Sữa 10 – 11 được ra mắt đợt 2, Vinhomes Riverside tiếp tục giới thiệu đến khách hàng chương trình sở hữu biệt thự cao cấp với các chính sách ưu đãi hấp dẫn mới.

Chương trình là cơ hội cuối cùng trong năm 2015 mang đến cho khách hàng cơ hội sở hữu biệt thự hạng sang đã hoàn thiện, đầy đủ nội thất tại khu đô thị được mệnh danh là đáng sống bậc nhất Việt Nam. Khách hàng khi đăng ký mua biệt thự Hoa Sữa 10 – 11 sẽ được tham gia chương trình ưu đãi hấp dẫn chưa từng có như:

– Đối với khách hàng có nhu cầu đầu tư sẽ được tận hưởng lợi ích ” nhân 4″ khi mua biệt thự 10 – 11. Bên cạnh việc tham gia chương trình đảm bảo tiền thuê với tổng giá trị sinh lời lên tới 4 tỷ đồng trong 2 năm, cùng với đó là hỗ trợ vay vốn lên tới 70% GTBT với mức lãi suất 0% trong thời gian 12 tháng, khách hàng sẽ được nhận ngay khoản sinh lời cho thuê này và được khấu trừ vào đợt thanh toán cuối cùng trước khi nhận nhà.

– Các khách hàng không tham gia chương trình cam kết cho thuê sẽ được hưởng chính sách hỗ trợ tài chính gồm vay vốn lên tới 70% giá trị biệt thự với mức lãi suất 0% GTBT trong 24 tháng và được ân hạn nợ gốc, miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất.

– Đồng thời, tất cả các khách hàng đều có thể lựa chọn 1 trong 2 quà tặng hấp dẫn: gồm gói dịch vụ xe cao cấp Premium Butler Transport trị giá 200 triệu đồng hoặc thẻ thanh toán Vinpro trị giá 150 triệu đồng để mua sắm tại hệ thống trung tâm công nghệ điện máy Vinpro.

– Nhằm tri ân khách hàng thân thiết nhân dịp xuân mới, khách hàng mua 02 căn biệt thự tại Hoa Sữa 10 – 11 hoặc cư dân Vinhomes Riverside mua 2 biệt thự trở lên sẽ được chiết khấu 2% giá đất biệt thự. Ưu đãi áp dụng hết 31.01.2016
Tự hào là một khu đô thị đẳng cấp nhất tại Việt nam với nhiều giải thưởng danh giá trong và ngoài nước. Vinhomes Riverside đã luôn khẳng định vị thế của mình là một khu đô thị cao cấp lý tưởng, là thiên đường sống đáng mơ ước của những người thành công và dẫn đầu xu thế.

sk-cuoi-nam

Sự kiện tri ân khách hàng thân thiết của Vinhomes Riverside

Với mong muốn thể hiện sự tri ân sâu sắc đối với những quý khách hàng thân thiết, đã luôn đặt niềm tin vào các dự án mang thương hiệu Vinhomes, đặc biệt là Vinhomes Riverside, Công ty TNHH kinh doanh BĐS Vinhomes tổ chức sự kiện “Dẫn lối thành công”, vào ngày 26/12/2015 tại Princess Ballroom – Nhà Hàng Almaz – KĐT Sinh thái Vinhomes Riverside – Long Biên – Hà Nội, đem đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm thú vị, cùng các màn trình diễn nghệ thuật đặc sắc.

ĐƯỜNG DÂY NÓNG ĐK MUA VINHOMES RIVERSIDE THE HARMONY: 0967.87.6969