sl-vinhomes-riverside11
sl-qlvhr2-111
sl-vhr-huong-duong
sl-vhr-nguyet-que

Sunday Funday cơ hội trải nghiệm và đầu tư sinh lời tại Vinhomes Riverside

Sự kiện SUNDAY – FUNDAY tại công viên khủng long Jura Park sẽ được diễn ra vào 16h30 – 19h30 ngày 30/10/2016, đem đến cho các quý khách hàng quan tâm, cũng như mong muốn trở thành cư dân của Vinhomes Riverside cơ hội sở hữu các căn biệt thự đẳng cấp với chính sách ưu đãi trong tháng 10.

Tham dự sự kiện các khách hàng được thưởng thức bữa tiệc nhẹ cuối tuần, giao lưu và tận hưởng không gian xanh sinh thái của công viên khủng long Jura Park vừa được khai trương vào tháng 9 vừa qua. Quý khách hàng không chỉ được tìm hiểu về dự án qua sự tư vấn của các chuyên viên giàu kinh nghiệm mà còn được đắm mình và cảm nhận chân thực không gian sống xanh an lành, với mặt nước trải dài, thảm thực vật xanh mát khoe sắc bốn mùa tại Vinhomes Riverside.

cong-vien-khung-long

Sunday Funday đem đến cơ hội trải nghiệm và nắm bắt chính sách ưu đãi hấp dẫn tháng 10

Nội dung chương trình:

– Đón khách

– Giới thiệu dự án

– Tiệc BBQ và Tham quan khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside

– Biểu diễn nghệ thuật và âm nhạc ngoài trời

– Kết thúc chương trình

Đặc biệt trong tháng 10, Vinhomes Riverside đang dành nhiều quà tặng tri ân dành cho các khách hàng, với chương trình bốc thăm trúng thưởng “Phúc lộc an khang Trúng biệt thự vàng, Trọn đời viên mãn” với giải đặc biệt lên tới 200 cây vàng. Ngoài ra còn nhiều chính sách ưu đãi lớn dành cho các khách hàng mua biệt thự Vinhomes Riverside trong tháng 10. Tham dự chương trình và nắm bắt cơ hội sở hữu biệt thự đẳng cấp tại Vinhomes Riverside.

Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ bất động sản Queen Land, đại lý phân phối chính thức dự án Vinhomes Riverside The Harmony, có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết trong công việc. Hãy đến với chúng tôi nắm bắt cơ hội “vàng” của chính sách ưu đãi mới để tìm được ngôi nhà lý tưởng phù hợp yêu cầu và điều kiện tài chính ngay hôm nay.

Queen Land: “Customer is always the Queen” – Hotline: 098.888.4679

Địa chỉ: Sàn giao dịch bất động sản Vinhomes Riverside, tầng 1 TTTM Vincom Long Biên, Khu đô thị Vinhomes Riverside, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

Chi nhánh văn phòng: L2 – 202A – 205 TTTM Vincom Long Biên, Khu đô thị Vinhomes Riverside, Hà Nội

ĐƯỜNG DÂY NÓNG ĐK MUA VINHOMES RIVERSIDE THE HARMONY: 0967.87.6969