sl-vinhomes-riverside11
sl-qlvhr2-111
sl-vhr-huong-duong
sl-vhr-nguyet-que

Hệ thống thoát nước tại Vinhomes Riverside

Vinhomes Riverside được xây dựng tại vị trí đắc địa tại nơi bồi tụ và giao thoa của hai dòng sông lớn: Sông Hồng và Sông Đuống với lượng phù sa dồi dào cùng dòng thủy khí lưu chuyển quanh năm. Các khu biệt thự được bố trí trên những “bán đảo” nhân tạo, xen kẽ giữa vườn cây trải rộng và được ôm trọn bởi hệ thống kênh đào xanh mát. Với một hệ thống mặt nước lớn, Vinhomes Riverside nổi bật với mô hình thành phố bên sông với quần thể các căn biệt thự uốn lượn theo các dòng sông nhân tạo. Nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi về hệ thống nước tại khu đô thị sinh thái bậc nhất này. Liệu đây có phải là dòng nước tĩnh, không lưu chuyển, và hệ thống nước ở đây được xử lý như thế nào trong những tình hình thời tiết xấu?

Hệ thống nước tại Vinhomes Riverside với diện tích mặt nước vô cùng lớn, khoảng 33ha mặt hồ. Chiếm số lượng lớn là các căn biệt thự kề kênh đào nhân tạo, với mô hình thành phố Venice nước Ý, lãng mạn và thanh bình. Toàn bộ lượng nước của các kênh đào nhân tạo này đều được lấy từ sông Đuống, qua hệ thống cửa cấp hiện đại. Đây là lượng nước tuần hoàn và lưu chuyển, không phải là dạng nước tĩnh.

khong-gian-mat-ho-vinhomes-riverside

Hệ thống thoát nước hiện đại đảm bảo độ an toàn và cảnh quan cho khu đô thị Vinhomes Riverside

Trong các trường hợp thời tiết xấu, lượng nước tại các kênh đào tại khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside quá lớn, có thể vượt quá mức quy định an toàn, lượng nước sẽ được điều tiết bằng hệ thống cửa xả.  03 cửa xả nằm ở khu vực Biệt thự Hoa Sữa và Hoa Phượng kịp thời điều tiết, đảm bảo lượng nước tại các kênh đào nhân tạo trong khu đô thị luôn nằm trong mức giới hạn an toàn.

Hệ thống nước giữa các khu biệt thự khác nhau được lưu chuyển nhanh chóng với hệ thống mương ngầm qua đường được kết nối linh hoạt. Với hệ thống thoát nước hiện đại, lượng nước tại các kênh đào của khu vực biệt thự khác nhau được lưu thông tuần hoàn, điều tiết kịp thời, đảm bảo an toàn cũng như hệ thống cảnh quan trong khu đô thị.

Các cư dân hoàn toàn có thể yên tâm tận hưởng cuộc sống đẳng cấp tại không gian thanh bình, an tĩnh, trong một không gian mặt nước thơ mộng được thiết kế an toàn tối ưu.

Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ bất động sản Queen Land, đại lý phân phối chính thức dự án Vinhomes Riverside The Harmony, có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết trong công việc. Hãy đến với chúng tôi nắm bắt cơ hội “vàng” của chính sách ưu đãi mới để tìm được ngôi nhà lý tưởng phù hợp yêu cầu và điều kiện tài chính ngay hôm nay.

Queen Land: “Customer is always the Queen” – Hotline: 098.888.4679

Địa chỉ: Sàn giao dịch bất động sản Vinhomes Riverside, tầng 1 TTTM Vincom Long Biên, Khu đô thị Vinhomes Riverside, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

Chi nhánh văn phòng: L2 – 202A – 205 TTTM Vincom Long Biên, Khu đô thị Vinhomes Riverside, Hà Nội

ĐƯỜNG DÂY NÓNG ĐK MUA VINHOMES RIVERSIDE THE HARMONY: 0967.87.6969