sl-vinhomes-riverside11
sl-qlvhr2-111
sl-vhr-huong-duong
sl-vhr-nguyet-que

Tiệc trà bên sông cuối tuần lãng mạn tại biệt thự Hoa Sữa Aroma HS11-14

Ngày 08/05/2016, Công ty cổ phần Thương mại và Dịch vụ Bất động sản Queen Land tổ chức sự kiện Buổi mở bán biệt thự tiểu khu Hoa Sữa Aroma – Vinhomes Riverside “Cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội”, nhằm chia sẻ cho các khách hàng cơ hội đầu tư tại khu đô thị sinh thái đáng sống bậc nhất, với những chính sách hấp dẫn, trong một không gian lãng mạn bên sông ngay tại biệt thự HS 11-14, Đường Hoa Sữa 11, Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside, Long Biên Hà Nội.

Sự kiện được tổ chức trang trọng ngay tại không gian thanh bình trong ngôi biệt thự HS 11-14 tiểu khu Hoa Sữa Aroma cùng không gian thiên nhiên đầu hạ đầy lãng mạn. Các khách hàng được thưởng thức tiệc trà lãng mạn bên sông, tận hưởng không gian thiên nhiên trong lành và thanh bình tại khu biệt thự Hoa Sữa Aroma. Tại sự kiện, các khách hàng đặt cọc mua biệt thự được nhận ngay 01 Gift Voucher Kỳ nghỉ 3 ngày 2 đêm tại một trong các thiên đường nghỉ dưỡng Vinpearl (Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc). Đây là món quà nhỏ của công ty dành tặng cho các khách hàng bên cạnh chính sách ưu đãi dành cho khách hàng khi mua biệt thự Hoa Sữa Aroma tại thời điểm này:

icon-mui-ten-15 Tặng Gói dịch vụ quản lý 10 năm biệt thự cho khách hàng mua các căn biệt thự Vinhomes Riverside trên 300m2 hoặc các căn không có view sông hoặc Gói dịch vụ quản lý 05 năm biệt thự cho khách hàng mua các căn biệt thự có diện tích từ 300m2 trở xuống

icon-mui-ten-15 Hỗ trợ vay 70% lãi suất 0% tới 18 tháng

icon-mui-ten-15 Cam kết thuê lại với giá trị sinh lời lên tới 21% giá trị biệt thự trong 3 năm

icon-mui-ten-15 Tặng gói dịch vụ xe cao cấp trị giá 200 triệu hoặc thẻ Vinpro trị giá 150 triệu

khong-gian-biet-thu-hs-11-14

Không gian trang nhã và lãng mạn của biệt thự HS 11-14

khong-gian-san-vuon-hs-11-14

Không gian thiên nhiên lý tưởng cho những buổi tiệc trà lãng mạn

tu-van-khach

Các khách hàng được chia sẻ về những ưu đãi hấp dẫn khi sở hữu biệt thự Hoa Sữa Aroma – Vinhomes Riverside

tu-van-khach-vinhomes-riverside

Những chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm trực tiếp tư vấn cho khách hàng

view-truoc-biet-thu-hs-11-14

Khung cảnh thiên nhiên thanh bình tại tiểu khu biệt thự Hoa Sữa Aroma

Các khách hàng tham dự sự kiện được trực tiếp tận hưởng không gian sống tại khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside, tham quan nhà mẫu cũng như trải nghiệm, tham quan không gian sống thanh bình ngay tại tiểu khu Hoa Sữa Aroma, khu quy hoạch dành riêng cho thuê, đối tượng chính là người nước ngoài. Cuối tuần lãng mạn và nhiều thú vị hơn với cuộc sống thanh bình, xua đi cái oi bức đầu hạ và trải nghiệm không gian tuyệt vời tại khu đô thị sinh thái đáng sống bậc nhất Vinhomes Riverisde.

Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ bất động sản Queen Land, đại lý phân phối chính thức dự án Vinhomes Riverside The Harmony, có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết trong công việc. Hãy đến với chúng tôi nắm bắt cơ hội “vàng” của chính sách ưu đãi mới để tìm được ngôi nhà lý tưởng phù hợp yêu cầu và điều kiện tài chính ngay hôm nay.

Queen Land: “Customer is always the Queen” – Hotline: 098.888.4679

Địa chỉ: Sàn giao dịch bất động sản Vinhomes Riverside, tầng 1 TTTM Vincom Long Biên, Khu đô thị Vinhomes Riverside, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

Chi nhánh văn phòng: L2 – 202A – 205 TTTM Vincom Long Biên, Khu đô thị Vinhomes Riverside, Hà Nội

ĐƯỜNG DÂY NÓNG ĐK MUA VINHOMES RIVERSIDE THE HARMONY: 0967.87.6969