sl-vinhomes-riverside11
sl-qlvhr2-111
sl-vhr-huong-duong
sl-vhr-nguyet-que

Tiệc trà cuối tuần tại Vinhomes Riverside 06/11

“Tiệc trà cuối tuần tại Vinhomes Riverside” là sự kiện đầu tiên trong tháng 11 được tổ chức vào 15h00 – 17h30 ngày 06/11/2016 trong không gian sang trọng tại Sàn giao dịch BĐS Vinhomes, Tầng 1 TTTM Vincom Long Biên, KĐT sinh thái Vinhomes Riverside Long Biên, Hà Nội.

thu-moi-t11-02-628

Thư mời sự kiện Tiệc trà cuối tuần tại Vinhomes Riverside

Còn gì tuyệt vời hơn được tận hưởng không khí giao mùa đặc biệt của mùa đông Hà Nội trong không gian ấm cúng và sang trọng và cùng đón cơn gió đông đầu mùa bên hệ sinh thái thiên nhiên an lành và mát trong tại khu đô thị sinh thái đáng sống bậc nhất Vinhomes Riverside. Tham dự chương trình Tiệc trà cuối tuần tại Vinhomes Riverside, các khách hàng thưởng thức tiệc nhẹ cuối tuần lãng mạn, cảm nhận chân thực cuộc sống sinh thái hoàn hảo với miền xanh trải dài của cây xanh và mặt nước, tích hợp cùng hệ thống tiện ích hiện đại. Cùng với đó, các khách hàng sẽ được các chuyên viên bất động sản giàu kinh nghiệm tư vấn tìm hiểu về dự án, cũng như nắm bắt cơ hội sở hữu các căn biệt thự tại Vinhomes Riverside với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn trong tháng 11.

gia-dinh-vinhomes-riverside

Trong tháng 11, Chủ đầu tư dành tặng cho các khách hàng tại Vinhomes Riverside những chính sách ưu đãi đặc biệt, nổi bật là chương trình bốc thăm trúng thưởng Phúc lộc an khang, trúng biệt thự vàng, Trọn đời viên mãn” với tổng giá trị giải thưởng lên tới 20,6 tỷ đồng, và giải đặc biệt lên tới 200 cây vàng. Ngoài ra các khách hàng khi lựa chọn sở hữu căn biệt thự tại thời điểm này còn được nhận ngay xe Mercedes lên tới 1,5 tỷ đồng, gói dịch vụ quản lý 10 năm biệt thự,… cùng vô vàn các ưu đãi khác.

Vinhomes Riverside trong hơn 5 qua đã và đang trở thành nơi hội tụ của cộng đồng cư dân đẳng cấp và thịnh vượng và đang tiếp tục đón chào những cư dân mới, yêu không gian sống thiên nhiên thuần khiết, trong lành, trong những ngôi biệt thự tân cổ điển sang trọng bên sông đào trải dài, cùng các tiện ích và dịch vụ đẳng cấp độc quyền dành cho các cư dân. Cùng tham gia sự kiện Tiệc trà cuối tuần tại Vinhomes Riverside và trở thành một phần của cộng đồng cư dân thịnh vượng nơi đây.

Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ bất động sản Queen Land, đại lý phân phối chính thức dự án Vinhomes Riverside The Harmony, có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết trong công việc. Hãy đến với chúng tôi nắm bắt cơ hội “vàng” của chính sách ưu đãi mới để tìm được ngôi nhà lý tưởng phù hợp yêu cầu và điều kiện tài chính ngay hôm nay.

Queen Land: “Customer is always the Queen” – Hotline: 098.888.4679

Địa chỉ: Sàn giao dịch bất động sản Vinhomes Riverside, tầng 1 TTTM Vincom Long Biên, Khu đô thị Vinhomes Riverside, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

Chi nhánh văn phòng: L2 – 202A – 205 TTTM Vincom Long Biên, Khu đô thị Vinhomes Riverside, Hà Nội

ĐƯỜNG DÂY NÓNG ĐK MUA VINHOMES RIVERSIDE THE HARMONY: 0967.87.6969