sl-vinhomes-riverside11
sl-qlvhr2-111
sl-vhr-huong-duong
sl-vhr-nguyet-que

Tiện ích Vinhomes Riverside giai đoạn 2

Tiện ích Vinhomes Riverside giai đoạn 2 được kế thừa các tiện ích tinh hoa từ dự án Vinhomes Riverside

Với những giá trị tinh hoa được kế thưà từ giai đoạn 1, cùng hệ thống tiện ích đồng bộ được xây dựng quy chuẩn theo tiêu chuẩn quốc tế mà ít có khu đô thị nào đạt được. Tại Vinhomes Riverside giai đoạn 2 các cư dân hứa hẹn được hưởng tiện ích đẳng cấp cùng hệ tham chiếu quy chuẩn có được từ Vinhomes Riverisde.

Tiện ích dự án Vinhomes Riverside sẽ được kế thừa và phát triển các tiện ích đẳng cấp đã có từ giai đoạn 1, cũng như được quy hoạch xây dựng tạo nên một chuỗi tiện ích đẳng cấp đồng bộ dành riêng cho các quý cư dân tại đây.

Điểm nhấn nổi bật của tiện ích nội khu Vinhomes Riverside là hệ thống cảnh quan xanh, hệ thống sông đào bao quanh dự án và đặc biệt là hồ điều hòa rộng đến 14ha. Đây sẽ là điểm nhấn đặc sắc tại Vinhomes Riverside tạo nên hệ thống sinh thái cây xanh và mặt nước trải dài, kiến tạo nên khu đô thị với không gian sống xanh trong lành bậc nhất, chỉ cách trung tâm thành phố vài phút chạy xe.

biet-thu-vinhomes-riverside

Hồ điều hòa rộng lớn trở thành điểm nhấn nổi bật tại Vinhomes Riverside giai đoạn 2 (ảnh minh họa)

Ngoài ra, các cư dân Vinhomes Riverside giai đoạn 2 còn được thừa hưởng hệ thống tiện ích 5 sao đã hiện hữu tại Khu đô thị sinh thái bậc nhất Vinhomes Riverside:

– Trung tâm thương mại Vincom Center Long Biên với khu vui chơi giải trí rộng lớn và khu ẩm thực phong phú

– Khu vui chơi giải trí khổng lồmới đây là công viên khủng long Jura Park mới được khai trương trong tháng 9/2016

– Khu ẩm thực phong phú và nhà hàng sang trọng tại Trung tâm Hội nghị và Ẩm thực đẳng cấp quốc tế Almaz

– Hệ thống trường phổ thông BIS; Trường mầm non Vinschool

– 8 sân chơi ngoài trời dành cho trẻ em

– Vườn nướng BBQ được thiết kế đặc biệt dành riêng cho việc tổ chức picnic và tiệc nướng

– Hai cụm bể bơi ngoài trời; Sân golf tiêu chuẩn quốc tế với 20 làn tập

– Khu thể thao phức hợp ngoài trời với 2 sân bóng đá và 6 sân tennis,…

cong-vien-khung-long

Công viên khủng long Jura Park đã được khai trương vào tháng 9/2016

vui-choi-vinhomes-riverside

Trung tâm thương mại Vincom Long Biên hiện đại – trung tâm mua sắm vui chơi giải trí hàng đầu

Cùng với đó là hệ thống tiện ích dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao hàng đầu sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân dù là nhỏ nhất với chất lượng phục vụ tốt nhất. Các dịch vụ như: cắt tỉa sân vườn, ẩm thực tại gia,… luôn được thực hiện bởi các nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp. Cuộc sống tại Vinhomes Riverside lẽ là cuộc sống tận hưởng trọn vẹn những điều tuyệt vời nhất cho những giá trị sống trọn vẹn mỗi ngày.

Vinhomes Riverside giai đoạn 2 dự kiến sẽ phát triển thêm hệ thống trường học, các tiện ích cây xanh, tiện ích giải trí đặc sắc, cũng như hệ thống hồ điều hòa rộng lớn,… sẽ góp phần kiến tạo nên một không gian sống lý tưởng với sự đồng bộ về tiện ích hiện đại và chất lượng cuộc sống ưu việt cho cộng đồng cư dân thành đạt.

Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ bất động sản Queen Land, đại lý phân phối chính thức dự án Vinhomes Riverside The Harmony, có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết trong công việc. Hãy đến với chúng tôi nắm bắt cơ hội “vàng” của chính sách ưu đãi mới để tìm được ngôi nhà lý tưởng phù hợp yêu cầu và điều kiện tài chính ngay hôm nay.

Queen Land: “Customer is always the Queen” – Hotline: 098.888.4679

Địa chỉ: Sàn giao dịch bất động sản Vinhomes Riverside, tầng 1 TTTM Vincom Long Biên, Khu đô thị Vinhomes Riverside, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

Chi nhánh văn phòng: L2 – 202A – 205 TTTM Vincom Long Biên, Khu đô thị Vinhomes Riverside, Hà Nội

ĐƯỜNG DÂY NÓNG ĐK MUA VINHOMES RIVERSIDE THE HARMONY: 0967.87.6969