sl-vinhomes-riverside11
sl-qlvhr2-111
sl-vhr-huong-duong
sl-vhr-nguyet-que

Trường mầm non Vinschool tại Vinhomes Riverside

Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside được quy hoạch với tiện ích đồng bộ, trong đó tiện ích về giáo dục được Chủ đầu tư đặc biệt chú trọng. Trường mầm non Vinschool được xây dựng trong khuôn viên dự án chính là sự quan tâm, đi đầu với lĩnh vực giáo dục, chăm lo và phát triển cho các cư dân nhí, những chủ nhân tương lai của đất nước.

Trường mầm non Vinschool được xây dựng tại Số 3A đường Hoa Phượng, Khu đô thị Vinhomes Riverside, Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội. Nằm tại khuôn viên rộng lớn, khu quần thể tiện ích xanh, cạnh trung tâm thương mại Vincom Long Biên và nhà sinh hoạt cộng đồng.

truong-mam-non

Trường mầm non Vinschool – nơi ươm mầm tài năng nhí với triết lí giáo dục hiện đại

Với hệ thống giáo dục mang thương hiệu Vinschool, cha mẹ tại Vinhomes Riverside hoàn toàn yên tâm khi các cư dân nhí có được một môi trường giáo dục mới, tiên tiến, nhằm khai thác tối đa tiềm năng và sự sáng tạo của trẻ.

Chương trình giáo dục mầm non Vinschool đặt cơ sở ban đầu cho sự phát triển nhân cách của trẻ, là bước chuẩn bị toàn diện cho bé về nhận thức, thể chất, tình cảm xã hội, ngôn ngữ và thẩm mỹ, để trẻ sẵn sàng bước vào tiểu học.

truong-mam-non-vinschool-riverside

Chương trình tư duy giáo dục vượt trội đem đến cho các bé mầm non sự chuẩn bị tốt nhất

Trong chương trình giáo dục mầm non Vinschool, bên cạnh chương trình khung của Bộ Giáo dục – Đào tạo, có sự kết hợp của tư duy thiết lập chương trình giáo dục vượt trội, phương pháp tiên tiến, cách tiếp cận hiện đại. Điểm khác biệt nổi bật phải kể tới:
– Đảm bảo tính mục đích: Luôn hướng tới mục tiêu đã đề ra.
– Mục tiêu: Phát triển toàn diện
– Nội dung giáo dục 5 trong 1: Phát triển Thể chất, Nhận thức, Tình cảm xã hội, Ngôn ngữ, Thẩm mỹ.
– Phương pháp giáo dục “lấy trẻ làm trung tâm”
Theo đó, chương trình giáo dục của Vinschool được thiết kế dựa trên 4 mục tiêu giáo dục quan trọng: Học để biết – Learning to know; Học để làm – Learning to do; Học để tự khẳng định – Learning to be; và Học để hội nhập – Learning to live together.
Tư duy thiết lập Chương trình giáo dục này sẽ tạo cho các bé mầm non một sự chuẩn bị tối ưu nhất, toàn diện nhất trước khi bước vào lớp Một.

dua-con-den-truong-vinhomes-riverside

Trường mầm non Vinschool – An tâm trao gửi các cư dân nhí 

Hệ mầm non đào tạo 5 lớp học tương ứng với 5 độ tuổi:

– Lớp Kitty từ 18 – 24 tháng tuổi
– Lớp Nemo từ 24 – 36 tháng tuổi
– Lớp BamBi 3 tuổi
– Lớp Pooh 4 tuổi
– Lớp Alvin 5 tuổi

Trường mầm non Vinshool có cơ sở hạ tầng hiện đại với hệ thống phòng học được xây dựng thông thoáng, khu phòng học được kết hợp gọn gàng với bày biện hợp lý, sáng tạo, đẹp mắt giúp các em có một môi trường học tập tự nhiên, yêu thích phòng học của mình.

Với sự ưu việt từ cơ sở hạ tầng đến tư duy giáo dục hiện đại và đổi mới, nhằm phát triển tối ưu tiềm năng của trẻ, góp phần chuẩn bị tốt nhất cho bé bước vào lớp một, trường mầm non Vinschool là địa chỉ giáo dục lý tưởng khởi đầu cho những bước đi đầu tiên của trẻ.

Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ bất động sản Queen Land, đại lý phân phối chính thức dự án Vinhomes Riverside The Harmony, có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết trong công việc. Hãy đến với chúng tôi nắm bắt cơ hội “vàng” của chính sách ưu đãi mới để tìm được ngôi nhà lý tưởng phù hợp yêu cầu và điều kiện tài chính ngay hôm nay.

Queen Land: “Customer is always the Queen” – Hotline: 098.888.4679

Địa chỉ: Sàn giao dịch bất động sản Vinhomes Riverside, tầng 1 TTTM Vincom Long Biên, Khu đô thị Vinhomes Riverside, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

Chi nhánh văn phòng: L2 – 202A – 205 TTTM Vincom Long Biên, Khu đô thị Vinhomes Riverside, Hà Nội

ĐƯỜNG DÂY NÓNG ĐK MUA VINHOMES RIVERSIDE THE HARMONY: 0967.87.6969