sl-vinhomes-riverside11
sl-qlvhr2-111
sl-vhr-huong-duong
sl-vhr-nguyet-que

Vì sao biệt thự Hoa Sữa Aroma tạo nên cơn sốt trên thị trường?

Biệt thự Hoa Sữa Aroma là tên gọi mới của biệt thự Hoa Sữa 10 & 11, hệ thống biệt thự nổi bật trong khu biệt thự Hoa Sữa của dự án Vinhomes Riverside. Hiện nay Hoa Sữa Aroma tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản, được kỳ vọng trở thành một trong những kênh đầu tư hàng đầu của năm 2016. Vì sao biệt thự Hoa Sữa Aroma lại tạo nên được sức hút lớn đến vậy? Dưới đây là một số điểm nhấn nổi bật của tiểu khu này.

1. Biệt thự Hoa Sữa Aroma nổi bật là tiểu khu được quy hoạch đặc biệt dành cho người nước ngoài

Biệt thự Aroma được Chủ đầu tư ưu ái và dành nhiều tâm huyết quy hoạch trở thành tiểu khu đặc biệt dành riêng cho người nước ngoài sinh sống. Các đối tượng khách hàng chủ yếu sẽ là các nhân viên làm việc tại đại sứ quán, giáo viên tiếng Anh, chuyên viên cấp cao,…

Đây sẽ là nơi hội tụ của tinh hoa văn hóa, nơi giao thoa của các nền văn hóa đa dạng đến cùng các công dân toàn cầu. Sự giao thoa và hội tụ của tinh hoa văn hóa Á – Âu sẽ đem đến cho tiểu khu biệt thự Hoa Sữa Aroma điểm nhấn nổi bật, nơi thưởng thức và trải nghiệm ẩm thực năm châu, và các lễ hội văn hóa đặc sắc.

am-thu-a-au-biet-thu-hoa-sua-aroma

Biệt thự Hoa Sữa Aroma – tiểu khu dành cho người nước ngoài với ẩm thực và văn hóa đa dạng (ảnh minh họa)

 

Với định hướng quy hoạch trở thành khu vực sinh sống đặc biệt dành cho người nước ngoài. Đây sẽ là cơ hội đầu tư vàng với các nhà đầu tư thông thái, nguồn sinh lời không ngừng gia tăng từ cho thuê.

2. Sở hữu các tiện ích đẳng cấp duy nhất chỉ có tại biệt thự Hoa Sữa Aroma

Biệt thự Hoa Sữa Aroma nằm trong khu Biệt thự Hoa Sữa, thừa hưởng tiện ích chung của toàn bộ dự án Vinhomes Riverside: trung tâm thương mại Vincom Long Biên, trường học quốc tế BIS, hệ thống sân Golf, sân tennis, sân bóng đá, bóng chuyền, 2 cụm hồ bơi, các khu vui chơi trẻ em,… Ngoài ra, với quy hoạch trở thành tiểu khu dành riêng cho người nước ngoài, tiện ích biệt thự Hoa Sữa Aroma gồm các tiện ích đẳng cấp lý tưởng cho khách hàng nước ngoài:

– Cửa hàng tiện ích chuyên bán đồ nhập khẩu

– Nhà hàng với ẩm thực quốc tế phong phú

– Tận hưởng cuộc sống về đêm cùng Topaz Beer Club mở cửa muộn với các chương trình ca nhạc, event đặc sắc

Almaz4

Không gian nghệ thuật rộng 655m2 tại Almaz – nơi thưởng thức các tác phẩm nghệ thuật đặc sắc

– Nhà sinh hoạt cộng đồng dành cho trẻ em người nước ngoài với các hoạt động mang tính tương tác & sáng tạo cao

– Tổ chức sự kiện và lễ hội quốc tế: Lễ phục sinh, Halloween,…

– Không gian nghệ thuật 655m2 tại Almaz triển lãm các tác phẩm nghệ thuật & địa điểm giao lưu sinh hoạt nghệ thuật

– Đường chạy bộ được quy hoạch riêng

– Công viên nhỏ dành cho thú cưng (chó)

3. Biệt thự Hoa Sữa Aroma – khu biệt thự duy nhất được bàn giao hoàn thiện đồ nội thất rời và liền tường

Với quy hoạch riêng hướng đến cho thuê, hầu hết các biệt thự tại đây đều được bàn giao với tiêu chuẩn nội thất rời hoặc liền tường cao cấp. Các ngôi biệt thự được bàn giao có thể dọn đến ở ngay, bỏ qua được một bước cần nhiều công sức để hoàn thiện căn biệt thự mà vẫn có được một nơi đẳng cấp lý tưởng.

biet-thu-vinhomes-riverside

Bàn giao hoàn thiện nội thất rời và liền tường sẵn sàng đón cư dân đến ở

4. Chính sách ưu đãi chưa từng có từ trước đến nay dành riêng cho biệt thự Hoa Sữa Aroma

Chủ đầu tư đã dành cho khách hàng chính sách ưu đãi chưa từng có, mang lại cho khách hàng những cơ hội đầu tư cho thuê hấp dẫn.

icon-ngoi-sao-vang-20 Cam kết thuê lại 7%/năm trong 3 năm

icon-ngoi-sao-vang-20 Hỗ trợ lãi suất 70% lãi suất 0% trong 18 tháng

Hoặc:

icon-ngoi-sao-vang-20 Cam kết thuê lại 6%/năm trong 2 năm

icon-ngoi-sao-vang-20 Hỗ trợ lãi suất 70%, lãi suất 0% trong 24 tháng

icon-mui-ten-15 Bên cạnh đó, các khách hàng là cư dân mua căn biệt thự thứ hai trở lên hoặc người nhà cư dân mua biệt thự sẽ được chiết khấu thêm 1% giá bán

icon-mui-ten-15 Các khách hàng mua biệt thự tại Vinhomes Riverside từ 01/06/2016 còn nhận được quà tặng hấp dẫn:

+ Tặng 01 xe Mercedes Benz C200 2016 trị giá khoảng 1.479.000.000đ (bao gồm VAT), hoặc được giảm trừ 1.500.000.000đ vào HĐMB cho các khách hàng mua biệt thự từ 300m2 trở lên

+ Tặng 01 xe Corolla Altis 2.0 CVT 2016 trị giá khoảng 944.000.000đ (bao gồm VAT), hoặc được giảm trừ 1.000.000.000đ vào HĐMB cho các khách hàng mua biệt thự dưới 300m2.

Với chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn, sở hữu biệt thự Hoa Sữa Aroma chính là sở hữu cơ hội đầu tư với giá trị gia tăng không ngừng.

Biệt thự Hoa Sữa Aroma với những ưu điểm nổi bật và khác biệt không tiểu khu nào khác có được, đã tạo nên được sức hút lớn đối với khách hàng, trở thành kênh đầu tư thông minh trong năm 2016.

Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ bất động sản Queen Land, đại lý phân phối chính thức dự án Vinhomes Riverside The Harmony, có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết trong công việc. Hãy đến với chúng tôi nắm bắt cơ hội “vàng” của chính sách ưu đãi mới để tìm được ngôi nhà lý tưởng phù hợp yêu cầu và điều kiện tài chính ngay hôm nay.

Queen Land: “Customer is always the Queen” – Hotline: 098.888.4679

Địa chỉ: Sàn giao dịch bất động sản Vinhomes Riverside, tầng 1 TTTM Vincom Long Biên, Khu đô thị Vinhomes Riverside, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

Chi nhánh văn phòng: L2 – 202A – 205 TTTM Vincom Long Biên, Khu đô thị Vinhomes Riverside, Hà Nội

ĐƯỜNG DÂY NÓNG ĐK MUA VINHOMES RIVERSIDE THE HARMONY: 0967.87.6969