sl-vinhomes-riverside11
sl-qlvhr2-111
sl-vhr-huong-duong
sl-vhr-nguyet-que

Vinhomes Riverside – Tối ưu hóa đòn bẩy tài chính

Trong lĩnh vực bất động sản, giới đầu tư Việt Nam sử dụng đòn bẩy tài chính khá phổ biến. Sản phẩm biệt thự Vinhomes Riverside (Long Biên, Hà Nội) được giới giới sành địa ốc đưa lên top đầu.

Thời điểm lý tưởng đầu tư bất động sản bằng đòn bẩy

Kể từ sau khủng hoảng năm 2010, thị trường bất động sản chưa bao giờ sở hữu nhiều lợi thế để đầu tư bằng đòn bẩy tài chính như thời điểm hiện nay trên cả phương diện lãi suất và lợi nhuận.

Sử dụng đòn bẩy tài chính có thể hiểu là việc sử dụng vốn vay thay vì vốn tự có để đầu tư sinh lời và được tính theo công thức: tổng số vốn vay/ tổng tài sản. Ưu thế lớn nhất của hình thức đòn bẩy tài chính này chính là giảm chi phí cơ hội của dòng tiền xuống mức thấp nhất. Khi sử dụng đòn bẩy tài chính, nhờ có thêm nguồn vốn vay bên ngoài, nhà đầu tư có thể xoay vòng vốn của bản thân linh hoạt hơn, qua đó có thể lựa chọn những phương án sinh lời ngắn hạn hơn để “lấy ngắn nuôi dài”. Từ đó, các nhà đầu tư dễ dàng đa dạng hóa các gói đầu tư và tối đa hóa lợi nhuận. Tuy nhiên, để giảm thiểu rủi ro và giành phần thắng, các nhà đầu tư cần theo sát diễn biến của thị trường. Trong bối cảnh thị trường được định hướng rõ ràng và ổn định, sử dụng đòn bẩy tài chính được cho là có nhiều ưu điểm.

Thị trường Việt Nam hiện nay chính là thị trường lý tưởng để đầu tư bất động sản bằng đòn bẩy vì:

Thứ nhất, lãi suất cho vay đang ở mức thấp, có lợi cho sự phát triển của bất động sản

Thứ hai, lợi nhuận trung bình cho bất động sản trong vài năm tới có thể đạt ở mức 6 – 7% hoặc thậm chí đến 11%. Nguồn cung tiếp tục tăng với tỷ lệ hấp thụ được cải thiện ở tất cả các phân khúc từ bình dân cho đến cao cấp.

Như vậy, sử dụng đòn bẩy tài chính đã được chứng minh là công cụ ưu việt với giới đầu tư bất động sản. Bài toán đặt ra cho các nhà đầu tư là tìm kiếm các sản phẩm phù hợp để tối đa hóa lợi nhuận.

Để đón đầu xu thế sử dụng đòn bẩy tài chính trong đầu tư bất động sản của các nhà đầu tư, người bán trên thị trường – các chủ đầu tư luôn chú ý đưa ra những chính sách bán hàng với tiến độ thanh toán giãn cách kèm theo các gói hỗ trợ vay lãi suất ưu đãi.

Sinh lời hấp dẫn với biệt thự Vinhomes Riverside

Để nhận diện rõ đòn bẩy tài chính của bất động sản trong thời điểm hiện tại, có thể đơn cử về sự lựa chọn đầu tư đang được giới sành địa ốc đưa lên top đầu lựa chọn là biệt thự Vinhomes Riverside (Long Biên, Hà Nội) để phân tích. Được biết đến như một khu đô thị sinh thái sang trọng và đẳng cấp hàng đầu tọa lạc tại phía Đông thành phố, cách trung tâm chỉ 10 phút chạy xe, Vinhomes Riverside bao gồm 5 tiểu khu biệt thự theo phong cách Tân cổ điển Châu Âu. Sản phẩm biệt thự ở đây không còn xa lạ trên thị trường nhưng độ hấp dẫn thì không hề bị sút giảm. Bởi đặc trưng của sản phẩm là biệt thự đặt trong bối cảnh sinh thái, nên sau vài năm chính thức đi vào vận hành, cây cối cao lớn, đủ sức phủ xanh cho không gian rộng lớn. Cộng đồng cư dân an cư tại đây ngày càng tăng, cùng với đó là dịch vụ phát triển mạnh, đáp ứng nhu cầu sống đẳng cấp của giới thượng lưu.

biet-thu-sang-trong-vinhomes-riverside

Vinhomes Riverside – sản phẩm được giới sành đầu tư đưa lên “top” đầu

Khách mua biệt thự chỉ phải đóng 30% giá trị biệt thự, 70% còn lại được hỗ trợ vay không lãi suất trong vòng 3 năm. Nghe qua tưởng chừng “ý tưởng 30 – 70” này không còn mới nhưng điểm làm nên sự khác biệt là tất cả các biệt thự của Vinhomes Riverside đã hoàn thiện, khách hàng lập tức sở hữu ngay biệt thự, sử dụng phần tiền còn lại cho các khoản đầu tư khác của bản thân. Sau năm thứ 3, khách hàng mới phải bắt đầu thanh toán nốt cho căn biệt thự đang ở của mình. Nhiều khách tận dụng chương trình này để mua biệt thự, hoàn thiện đầy đủ và bán lại sinh lời trước khi phải đóng nốt 70% giá trị biệt thự.

Khách mua biệt thự thuộc tiểu khu Hoa Sữa Aroma để đầu tư cho thuê được “lợi đơn lợi kép”. Khách hàng vừa được hưởng cam kết tiền thuê tương đương 7% giá trị biệt thự/năm trong 3 năm, tức là thu được 21% sau 3 năm; vừa được hỗ trợ vay 70% giá trị biệt thự không lãi suất trong vòng 18 tháng, tức là được sử dụng đến 70% giá trị căn nhà để đầu tư hoặc đơn giản là gửi ngân hàng nhận lãi tiền gửi trong một năm rưỡi. Mức cam kết 7% này của Vingroup được cho là cao hơn mức lợi nhuận cho thuê trên thị trường khoảng từ 0,5 – 2%.

Thực tế, nhà đầu tư ưa chuộng loại hình bất động sản cao cấp còn do kỳ vọng vào sự tăng giá trong tương lai khi các dự án thuộc phân khúc hạng sang đều nằm tại các vị trí đắc địa và được phát triển với quy mô lớn, dịch vụ, tiện ích đầy đủ.

Cũng như các công cụ khác, đòn bẩy tài chính cũng có rủi ro. Nhà đầu tư thành công là những người nhận định đầy đủ rủi ro có thể gặp phải bằng những tính toán kỹ lưỡng trong điều kiện có đầy đủ thông tin về lãi suất và lợi nhuận.

Vinhomes Riverside hiện nay vẫn là một trong các kênh đầu tư bất động sản hiệu quả với đòn bẩy tài chính.

Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ bất động sản Queen Land, đại lý phân phối chính thức dự án Vinhomes Riverside The Harmony, có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết trong công việc. Hãy đến với chúng tôi nắm bắt cơ hội “vàng” của chính sách ưu đãi mới để tìm được ngôi nhà lý tưởng phù hợp yêu cầu và điều kiện tài chính ngay hôm nay.

Queen Land: “Customer is always the Queen” – Hotline: 098.888.4679

Địa chỉ: Sàn giao dịch bất động sản Vinhomes Riverside, tầng 1 TTTM Vincom Long Biên, Khu đô thị Vinhomes Riverside, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

Chi nhánh văn phòng: L2 – 202A – 205 TTTM Vincom Long Biên, Khu đô thị Vinhomes Riverside, Hà Nội

ĐƯỜNG DÂY NÓNG ĐK MUA VINHOMES RIVERSIDE THE HARMONY: 0967.87.6969