Bàn ăn 1m và cách lựa chọn cho phù hợp với không gian – Nội Thất Iris

Bàn ghế ăn có đa dạng kích thước khác nhau. Nếu bạn đang có ý định chọn mua bộ bàn ăn nhỏ, có thể tham khảo bàn ăn 1m. Hãy tham khảo ngay không gian nhà bạn có phù hợp với bộ bàn ăn này không nhé!

Bàn ăn 1m và cách lựa chọn cho phù hợp với không gian - Nội Thất Iris
Bàn ăn 4 ghế chất liệu gỗ đơn giản phù hợp với mọi không gian sống

1/ Bàn ăn 1m có thiết kế như thế nào?

Bộ bàn ăn 1m khá nhỏ, hầu hết chỉ có 2-4 ghế. Đa số đều mang hơi hướng hiện đại. Chất liệu có thể làm từ nhựa, gỗ công nghiệp hoặc đá nhân tạo. Nhìn chung, các mẫu bàn có kích thước chỉ 1m thường có giá khá rẻ. Do thiết kế đơn giản, không quá cầu kỳ.

2/ Cách lựa chọn cho phù hợp với không gian

Bàn ăn 2 ghế phù hợp với không gian nhỏ gọn như chung cư, nhà phố,… Những đôi bạn trẻ sống chung một nhà hay những người độc thân. Không quá khó khăn để có thể chọn lựa không gian đặt bộ bàn ăn này. Vì mẫu bàn này có thể “cân” được hầu hết các kiểu không gian khác nhau.

Kích thước nhỏ gọn, tiện lợi và dễ di chuyển khi cần thiết. Hiện đại và trẻ trung nên phù hợp với gu thẩm mỹ của những người trẻ. Bạn có thể đặt bàn ăn tại những điểm chết của ngôi nhà. Đặt gần cửa sổ hay bất cứ vị trí nào bạn cảm thấy thích hợp.

Bàn ăn 1m và cách lựa chọn cho phù hợp với không gian - Nội Thất Iris
Bộ bàn ăn 1m vuông chân trụ bản to, màu nâu nhạt hiện đại và trẻ trung

 

3/ Nên mua bàn ăn 1m ở đâu?

Một trong những cơ sở nội thất uy tín đã có 20 năm tuổi mà bạn nhất định nên tham khảo là Nội thất IRIS. Nội thất IRIS cung cấp đa dạng các mẫu nội thất cho không gian sống của bạn. Không chỉ bàn ăn 1m, bạn có thể tham khảo thêm bàn ăn thông minh, các mẫu bàn ăn 10 ghế, 16 ghế,… Kiểu dáng đa dạng, chất liệu phong phú, mang lại sự lựa chọn thoải mái cho khách hàng.

Thị trường nguồn hàng đa dạng tạo nên sự khác biệt, không phải bộ nội thất nào cũng chất lượng. Vì vậy để sở hữu các mẫu bàn ăn 1m chất lượng cùng nhiều món đồ nội thất độc lạ khác, hãy liên hệ qua hotline 0904 863 155 hoặc truy cập website https://noithatiris.vn/. Nhân viên Nội thất IRIS sẽ tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất.

Bộ bàn ăn 1m vuông chân trụ bản to, màu nâu nhạt hiện đại và trẻ trung
Nội thất IRIS liên tục cập nhật và cung cấp các mẫu bàn ăn đa dạng – “trendy”

Trên đây là một số gợi ý về bàn ăn 1m, hi vọng bài viết sẽ mang lại cho bạn những ý tưởng thú vị. Mua nội thất đẹp – Đến ngay Nội thất IRIS!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *