Cập nhật mới nhất thông tin tiến độ của dự án Aqua City

Aqua City là dự án có quy mô lên đến 10ha với các sản phẩm nhà mặt phố, biệt thự, shophouse, townhouse…được quy hoạch và xây dựng đồng bộ theo đúng tiêu chuẩn quốc tế. Bài viết này sẽ cập nhật chi tiết đầy đủ tiến độ của dự án Aqua City.

Cập nhật mới nhất thông tin tiến độ của dự án Aqua City

Aqua City được đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn Novaland tại Biên Hòa, Đồng Nai. Dự án đang đẩy nhanh tiến độ thi công để sớm khai trương và ra mắt khách hàng theo đúng như lịch trình đã được ấn định trước đó. Quý khách hàng và các nhà đầu tư thông thái hãy cùng đón chờ một dự án, một không gian sống bậc nhất tại khu vực Miền Nam. Đây chính là khu đô thị vệ tinh với 3 mặt giáp sông đang thu hút sự chú ý của rất nhiều người trong thời gian gần đây..

Cập nhật mới nhất thông tin tiến độ của dự án Aqua City
Cập nhật mới nhất thông tin tiến độ của dự án Aqua City

Hiện nay, chủ đầu tư Novaland tích cực đẩy mạnh tiến độ thi công khu đô thị Aqua City để sớm mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn thiện nhất. 

  • Phân khu The Suite được bắt đầu triển khai tháng 5/2017, hiện đã cất nóc một số dãy nhà. 
  • Phân khu The Grand Villas được tiến hành thi công từ tháng 9/2021, hiện đã cất nóc và đang đang hoàn thiện bên ngoài. 
  • Phân khu The Elite 1 và 2 xây dựng từ tháng 11/2021, hiện đã cất nóc một số dãy nhà. 
  • Phân khu The Stella được khởi công từ tháng 12/2019, hiện đã hoàn thiện phần hạ tầng và chuẩn bị được hoàn thiện phần tiếp theo
  • Phân khu The Valencia hiện đã hoàn thiện phần hạ tầng và sẽ tiếp tục được triển khai xây dựng. 
  • Phân khu River Park đã hoàn thiện phần hạ tầng, chuẩn bị tiến hành xây dựng. 
  • Phân khu Đảo Phượng Hoàng được triển khai từ cuối năm 2020, hiện đang san lấp mặt bằng.

Đăng ký tham quan khu nhà mẫu Aqua City ngay hôm nay

Khu nhà mẫu là nơi mang tới cho khách hàng cái nhìn khách quan nhất về các tiện ích của khu đô thị cũng như không gian sống tại các căn hộ. Từ đó khách hàng có thế đưa ra những nhận xét, đánh giá cũng như phương án đầu tư tốt nhất cho mình. Tập đoàn Novaland đã gấp rút tiến hành thi công khu tiện ích trung tâm thể thao đa năng Aqua Sport Complex. Bên cạnh đó hàng loạt nhà mẫu khác nhau cũng đang được xây dựng. Đây được xem là những động thái tích cực nhất của Novaland nhằm đảm bảo đúng tiến độ của dự án như đã cam kết với khách hàng trước đó. 

Đăng ký tham quan khu nhà mẫu Aqua City ngay hôm nay
Khu nhà mẫu của dự án Aqua City

Trong tháng 6/2020 khu nhà mẫu và Sport Complex đã lần lượt được hoàn thành để đón các khách đến tham quan, trải nghiệm thực tế tại đường Hương Lộ 2, xã Long Hưng, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai. Quý khách hàng có thể cảm nhận thực tế các sản phẩm trong dự án Aqua City được bàn giao thực tế tại đây.

Căn hộ Aqua City có giá bao nhiêu?

Theo như những thông tin được cập nhật mới nhất, giá bán căn hộ Aqua City hiện đang rơi vào khoảng từ 10.5 tỷ – 81 tỷ/căn.

  • Khu nhà phố có diện tích: 5.5x20m, 6x20m, 6x25m, 7x20m, 7x25m,… Có giá từ 10.5 tỷ/căn. 
  • Khu biệt thự có diện tích: 7×22.5m, 8x20m, 10x20m, 10x22m, 10x26m,… Có giá từ 19 tỷ/căn. 
  • Shophouse với diện tích: 6x23m, 6x20m, 10x20m,… Có giá từ 22 tỷ/căn.

Với vị trí đắc địa cùng hệ thống tiện ích đa dạng thì giá bán của Aqua City được các chuyên gia bất động sản nhận định là khá phù hợp với những giá trị mà dự án đem lại. Đặc biệt với những khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Sài Gòn thì nhất định không được bỏ qua khu đô thị sinh thái tiện nghi này.

Trên đây là những thông tin cập nhật mới nhất tiến độ dự án Aqua City trong tháng 8/2022. Hy vọng khách hàng có thể lựa chọn được căn hộ ưng ý để sinh sống hoặc đầu tư trong tương lai. Mọi chi tiết thắc mắc về dự án cần được tư vấn trực tiếp, quý khách hàng vui lòng truy cập https://vnrep.com/ để được giải đáp sớm nhất

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *