Casamia Balanca Hội An – Khu nghỉ Dưỡng Nổi Sinh Thái

Dự Án Casamia Balanca,Vẻ đẹp của Hội An không chỉ thể hiện ở những con phố cổ, mà còn thể hiện ở bức tranh tổng thể về sự hài hòa giữa phố cổ và khu vực lân cận. Do đó, Casamia Balanca nằm kề phố cô Hội An càng có nhiều tiềm năng phát triển sau khi đi theo xu hướng du lịch sinh thái và trở thành điểm đến du lịch hàng đầu khu vực Đông Nam Á

Quy Mô Dự Án Casamia Balanca Hội An

  • Tên dự án: Casamia Balanca Hội An
  • Vị trí: Xã Cẩm Thanh, TP. Hội An, Quảng Nam
  • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Đạt Phương
  • Quy mô: 31,1ha
  • Kinh phí dự án: 620 tỷ đồng
  • Loại hình sản phẩm: Shophouse, Song lập, Biệt thự
  • Pháp lý: Sổ đỏ lâu dài
  • Tiến độ dự án: đang thi công
  • Vị trí Biệt thự Casamia Balanca Hội An: Dự án nằm trên đường Vũ Chí Công, con đường ven biển chiến lược, con đường tơ lụa, kéo dài từ Đà Nẵng qua Hội An đến sân bay Chu Lai.

Quy Mô Dự Án Casamia Balanca Hội An

 VỊ TRÍ  Biệt Thự Casamia Balanca Hội An

Dự án tọa lạc trên đường Võ Chí Công, con đường ven biển chiến lược, con đường tơ lụa, kéo dài từ Đà Nẵng qua Hội An đến sân bay Chu Lai.

Từ thành phố, đến các điểm du lịch:

-Di chuyển 7 – 10 phút để tới khu vực phố cổ Hội An

-7 phút di chuyển tới bãi biển An Bàng

-10 phút di chuyển tới siêu dự án nghỉ dưỡng Hoiana

-35 phút di chuyển tới sân bay quốc tế Đà Nẵng

-15 phút di chuyển tới Vinpearl Hội An

 VỊ TRÍ  Biệt Thự Casamia Balanca Hội An

Tiềm Năng Dự án Casamia Balanca Từ Vị Trí Vàng Của Mình

Cho đến hiện tại thị trường bất động sản khu vực thành phố Hội An vẫn luôn là một điểm nóng tại miền Trung. Sau khi tình hình dịch bệnh dần ổn định, các nhà đầu tư đã bắt đầu rục rịch cho một thời kỳ phát triển mới. 

Trong đó Casamia Balanca là một trong những dự án mới, nổi bật với vị trí đắc địa, chất lượng bất động sản cao cùng với những chính sách bán hàng vô cùng ưu đãi

 

Tiềm Năng Dự án Casamia Balanca Từ Vị Trí Vàng Của Mình

Tổng kết

Casamia Balanca Hội An là một dự án đầy hứa hẹn trong tương lại. Các loại hình bất động sản ở đây cũng đã được chủ đầu tư phát triển với những tính năng và mục đích sử dụng riêng biệt. Với điểm nhất là bị trí Casamia Balanca thì chúng lại càng trở nên nổi bật hơn bao giờ hết. 

Trên đây là tất cả những thông tin liên quan tới vị trí Casamia Balanca, ưu thế từ vị trí của dự án cũng như những tiềm năng vượt trội trong tương lai. Chúng tôi tin rằng bạn đã có thể hình dung được những giá trị vượt trội của Khu đô thị Cồn Tiến trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *