Chương trình bốc thăm trúng thưởng Vinhomes Riverisde “Phúc lộc an khang, trúng biệt thự vàng, trọn đời viên mãn”

Cơ hội vàng cho các quý cư dân tương lai tại Vinhomes Riverisde, chương trình bốc thăm trúng thưởng “Phúc lộc an khang, trúng biệt thự vàng, trọn đời viên mãn” với những quà tặng an cư giá trị

Duy nhất từ 10/10/2016 đến 30/11/2016, các khách hàng mua biệt thự tại Vinhomes Riverside có cơ hội nhận được những giải thưởng có giá trị với tổng trị giá lên tới 20,6 tỷ đồng:

– 01 giải đặc biệt: Biệt thự vàng Phúc Lộc trị giá 200 CÂY VÀNG (tương đương 7,4 TỶ ĐỒNG)

– 01 giải nhất: Biệt thự vàng An Khang trị giá 100 CÂY VÀNG (tương đương 3,7 TỶ ĐỒNG)

– 03 giải nhì: Biệt thự vàng Thọ Toàn, mỗi giải trị giá 50 CÂY VÀNG (tương đương 1,85 TỶ ĐỒNG)

– 10 giải ba: Mỗi giải trị giá 05 CÂY VÀNG An Cư (tương đương 185 TRIỆU ĐỒNG)

– 105 giải tư: Mỗi giải là 01 thẻ mua hàng Vinmart trị giá 20 TRIỆU ĐỒNG

Cơ cấu giải thưởng chương trình “Phúc lộc an khang trúng biệt thự vàng, trọn đời viên mãn”

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG:

– Tất cả các khách hàng đang đứng tên trên Hợp đồng mua bán biệt thự/Văn bản chuyển nhượng Hợp đồng mua bán biệt thự tại Dự án Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside (“Dự án”) theo bảng giá và chính sách bán hàng áp dụng trong thời gian từ ngày 10/10/2016 đến hết ngày 30/11/2016 sẽ nhận được 01 phiếu tham gia chương trình (01 Biệt thự tương đương với 01 phiếu bốc thăm trúng thưởng).

– Trong thời gian khuyến mại nếu Khách hàng đã tham gia chương trình mà chuyển nhượng Hợp đồng mua bán biệt thự cho bên thứ ba thì Bên nhận chuyển nhượng Hợp đồng mua bán biệt thự sẽ không được tham gia chương trình khuyến mại.

– Phiếu do Công ty phát hành gồm 02 liên có số seri giống nhau, không rách rời chắp vá, không có dấu hiệu sửa chữa, tẩy xóa và còn nguyên vẹn, được điền đầy đủ các thông tin ghi trên phiếu và được đóng dấu giáp lai của Công ty.

– Khách hàng điền đầy đủ các thông tin ghi trên phiếu bốc thăm và bỏ liên 1 vào thùng phiếu, còn liên 2 thì khách hàng lưu giữ để đối chiếu nếu trúng thưởng.

– Khách hàng bỏ phiếu vào thùng phiếu trước 17h30 ngày 30/11/2016. Trường hợp Khách hàng không thực hiện đúng theo hướng dẫn trên đây thì phiếu bốc thăm sẽ được xem là phiếu không hợp lệ, đồng thời Khách hàng không được tiếp tục tham gia chương trình bốc thăm.

– Khách hàng trúng thưởng là khách hàng may mắn được bốc thăm trúng giải, phiếu trúng thưởng (liên 2 – Phần dành cho khách hàng) có thông tin trùng khớp với (liên 1 – lưu giữ để tiến hành bốc thăm) về các nội dung được ghi trên phiếu.

– Tại thời điểm trao giải thưởng, nếu khách hàng trúng thưởng chưa/không hoàn thành các thủ tục để nhận giải thưởng theo quy định của pháp luật và thông báo của Công ty hoặc vi phạm các quy định, điều khoản theo các hợp đồng/văn bản đã ký với Chủ đầu tư/Chủ sở hữu thì Khách hàng sẽ không được nhận giải thưởng đó.

– Người nhận giải phải đảm bảo đang đứng tên trên Hợp đồng mua bán biệt thự/Văn bản chuyển nhượng Hợp đồng mua bán biệt thự ký kết còn hiệu lực

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có được  cơ hội nhận chính sách ưu đãi hấp dẫn trong tháng 10, cũng như trở thành chủ nhân may mắn của những phần quà có giá trị.