Cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội với sự kiện Sunday Greenday tại Jura Park

Sự kiện Sunday Greenday được tổ chức vào 16h30 – 19h00, ngày 09/10/2016 tại Jura Park đem đến cho các khách hàng không chỉ điểm đến trải nghiệm không gian sống thanh bình cũng như các dịch vụ đặc quyền chỉ có tại Vinhomes Riverside mà còn mang đến cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội với chính sách ưu đãi hấp dẫn chỉ có trong tháng 10.

Vinhomes Riverside với hàng trăm căn biệt thự tân cổ điển sang trọng bên sông và hệ thống tiện ích đồng bộ và hệ thống môi trường sinh thái hoàn hảo cùng cây xanh và mặt nước trải dài đã và đang trở thành lựa chọn lý tưởng cho các khách hàng có nhu cầu ở thực cũng như các nhà đầu tư. Tham dự chương trình Sunday Greenday tại công viên khủng long Jura Park, các khách hàng không chỉ được tận hưởng và trải nghiệm không gian sống trong lành, xanh mát tại khu đô thị sinh thái đáng sống bậc nhất mà còn được tìm hiểu các chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn duy nhất trong tháng 10.

mo hinh cong vien khung long vinhomes riverside3

Cuối tuần tại công viên khủng long Jura Park với Sunday Greenday, cả gia đình thưởng thức tiệc nướng ngoài trời bên dòng sông xanh trải dài, đắm chìm trong không gian cây xanh mát lành, các con có cho riêng mình góc vui chơi riêng với những trò chơi thú vị, khám phá phiêu lưu trong thế giới khủng long kỳ bí, ba mẹ có thêm ngày cuối tuần thảnh thơi. Tham dự chương trình để tận hưởng ngày cuối tuần thêm ý nghĩa.

Trải nghiệm không gian sống xanh lý tưởng và các tiện ích xứng tầm với Sunday Funday tại Jura Park

Vinhomes Riverside vẫn luôn là nơi mơ ước được sở hữu của cộng đồng cư dân thành đạt. Hoạt động chính thức từ năm 2011 cho đến nay, Vinhomes Riverside đã trở thành nơi an cư, tổ ấm xứng tầm cho các cư dân với những tiện ích đồng bộ và hiện đại với tiêu chuẩn chất lượng quốc tế hàng đầu.

Với hơn 5 năm hoạt động, Vinhomes Riverside vẫn chứng minh sức hút và là lựa chọn của các khách hàng có nhu cầu ở thực cũng như đầu tư sinh lời vượt trội. Không ngừng nâng cao chất lượng cuộc sống cho các cư dân tại đây, những tiện ích đẳng cấp liên tục được hoàn thiện và khẳng định phong cách sống đẳng cấp khác biệt cho các cư dân thủ đô.

Mới đây là công viên khủng long Jura Park khai trương tháng 9/2016 và sắp tới là bể bơi tràn bờ trên tầng 5 TTTM Vincom Long Biên. Lựa chọn Vinhomes Riverside chính là lựa chọn một tổ ấm xứng tầm lý tưởng, cũng như cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội cho các nhà đầu tư thông thái.