Cùng bé phiêu lưu trong thế giới khủng long Jura Park

Nhân dịp khai trương công viên khủng long Jura Park, chuỗi sự kiện Sunday Funday liên tục được tổ chức vào dịp cuối tuần nhằm giới thiệu với khách hàng, những cư dân và cư dân tương lai của Vinhomes Riverside địa điểm an cư lý tưởng cho cả gia đình, đặc biệt là các em nhỏ. Sự kiện Sunday Funday được tổ chức vào 18/09/2016 tại công viên khủng long Jura Park tiếp tục đưa đến các khách hàng những trải nghiệm mới với địa điểm vui chơi lý thú cho các em nhỏ.
mo hinh cong vien khung long vinhomes riverside2

Sunday Funday – chuỗi sự kiện nhân dịp khai trương công viên khủng long Jura Park

Sự kiện Sunday Funday được tổ chức với nhiều hoạt động đặc sắc với các màn trình diễn ảo thuật thú vị của ảo thuật gia nổi tiếng Adrian Việt Anh, đem lại tiếng cười cho các khách hàng tham dự, thưởng thức tiệc ngoài trời trong không gian thế giới khủng long kỳ bí và ngắm nhìn làn nước mênh mông trải dài. Sự kiện đã để lại nhiều ấn tượng tốt với những khách hàng có mặt tại đây, đặc biệt là các em nhỏ, được thỏa sức chơi đùa và khám phá không gian thú vị tại công viên khủng long Jura Park.

Công viên khủng long Jura Park là thành quả của nỗ lực không ngừng của Chủ đầu tư đem đến cho các cư dân tại Vinhomes Riverside một cuộc sống chất lượng bằng việc nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như kiến tạo nên các tiện ích đẳng cấp, đem đến cho cư dân những trải nghiệm khác biệt và tạo lập nên những giá trị sống thực sự đáng giá. Mỗi ngày với các gia đình tại Vinhomes Riverside là mỗi ngày được tận hưởng giá trị sống một cách trọn vẹn nhất.

Trở thành cư dân Vinhomes Riverside để tận hưởng những trải nghiệm sống lý tưởng thực sự khác biệt và cùng cả các con yêu có những ngày cuối tuần vui vẻ cùng khám phá công viên khủng long kỳ bí với bao nhiều mới lạ, thỏa sức tưởng tượng và vui chơi.