Khu biệt thự Anh Đào Vinhomes Riverside

Khu biệt thự Anh Đào tại Vinhomes Riverside nằm trên trục đường 81m, đối diện khu biệt thự Bằng Lăng. Đây là vị trí được đánh giá là đắc địa nhất dự án Vinhomes Riverside. Đây là nơi tập trung những tiện ích đẳng cấp nhất, hội tụ những tinh hoa của dự án.
phan khu anh dao vinhomes river side

Biệt thự Anh Đào với thiết kế hoàn hảo thông thoáng 2 mặt trước sau

Toàn bộ các căn biệt thự tại Anh Đào có thiết kế sang trọng theo phong cách tân cổ điển chung của Vinhomes Riverside. Mặt ngoài của biệt thự có kiến trúc đẹp và khắc phục được các điểm yếu của các biệt thự xây dựng trước. Khu Biệt thự Anh Đào có bốn mặt tiền đều đẹp giao thông thuận tiện, với một mặt đối diện khu Bằng Lăng, mặt cạnh đối diện khu vui chơi giải trí, mặt sau là đường Hoa Hồng và mặt cạnh nhìn sang khu vườn nướng BBQ có khoảng xanh với diện tích mặt hồ rộng nhất dự án Vinhomes Riverside.

Trong khu biệt thự Anh Đào có tất cả 365 căn biệt thự, được xây dựng trên tổng diện tích 9,5 ha, với diện tích đa dạng từ 161m2 – 609m2. Tại khu Anh Đào 1 và 2 các căn biệt thự có diện tích nhỏ, biệt thự đơn lập có diện tích khoảng 300m2 được thiết kế đan xen và so le nhau giúp cho khách hàng có thêm sự lựa chọn các khu biệt thự. Không chỉ sở hữu lối thiết kế thông minh, có 3 lối vào, các diện tích biệt thự đa dạng phù hợp với nhu cầu của khách hàng Biệt thự Anh Đào còn được chủ đầu tư triển khai thiết kế trung tâm thương mại, khu ẩm thực, trường quốc tế BIS,… tạo cuộc sống đầy đủ tiện ích cho cư dân nơi đây.

phan khu anh dao vinhomes river side1

Khu biệt thự Anh Đào – nơi tận hưởng cuộc sống thanh bình với không gian ngập tràn sắc xanh

Trong khu biêt thự Anh Đào có 4 khu vui chơi dành cho trẻ em và công viên. Tại khu Anh Đào có rất nhiều diện tích nhỏ chiếm khoảng 35%. Biệt thự Anh Đào sẽ phù hợp với khả năng kinh tế của nhiều Khách hàng. Ngoài ra thì tại khu Anh Đào có thêm lợi thế là nằm trên trục đường lớn gần các vị trí trung tâm như Vincom Center, sân Tennis, trường học quốc tế và vườn nướng BBQ. Như vậy, khu Biệt thự Anh Đào được thừa hưởng trọn vẹn những tiện ích cao cấp nhất tại Vinhomes Riverside.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Địa chỉ: Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội
  • Email: lienhe@vinhomes-rivetside.vn
  • Hotline: 0988 256 507
  • Website: www.vinhomes-riverside.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *