Khu biệt thự Hoa Lan Vinhomes Riverside

Khu biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Lan được xây dựng và thiết kế dọc trục đường Hoa Lan, từ Hoa Lan 1 đến Hoa Lan 8. Nằm tại phía đông khu đô thị Vinhomes Riverside, khu Biệt thự Hoa Lan đang rất được khách hàng quan tâm với tổng diện tích 6,1 ha với 219 căn biệt thự.
biet thu hoa lanvinhomes riverside
Phân khu Hoa Lan Vinhomes Riverside

Khu biệt thự Hoa Lan tại Vinhomes Riverside với nhiều không gian riêng, yên tĩnh

Khu biệt thự Hoa Lan nằm tiếp giáp với sông Đuống thơ mộng, là khu vực có mật độ biệt thự không cao, có không gian riêng thích hợp cho các khách hàng ưa thích sự yên tĩnh. Khu Vinhomes được thiết kế có 219 căn biệt thự và chia thành 8 khu chính từ Hoa Lan 1 đến Hoa Lan 8 với các căn có diện tích từ 189 – 609 m2, trong đó phổ biến nhất là các căn biệt thự có diện tích từ 225m2 – 250m2.

Cụm biệt thự Hoa Lan 1 nằm ngay đầu khu biệt thự Hoa Lan, đây là cụm biệt thự nằm ngay cạnh khu vườn nướng BBQ, sân tennis, trung tâm thương mại Vincom Center Long Biên. Qua cổng rẽ trái là khu Hoa Lan 1 gồm có 36 căn. Mặt trước của khu là khu nhà trẻ, một mặt sau từ Hoa Lan 1 đến Hoa Lan 8 nhìn sang khu vườn bốn mùa và cây xanh hồ nước rộng mang lại cảm giác thoáng đãng, mặt trước rất thuận lợi để khách hàng có thể đi đến các khu tiện ích, dịch vụ của khu đô thị. Hoa Lan 1 sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm thú vị khi trở thành cư dân tại đây.

biet thu hoa lanvinhomes riverside1

Biệt thự Hoa Lan mang đến cuộc sống thanh bình cho cư dân

Tiếp theo khu Hoa Lan 1 sẽ là khu Hoa Lan 2,3, các căn biệt thự tại đây có diện tích trung bình khoảng 225 m2, có mặt trước là trường quốc tế BIS. Điểm đặc biệt của khu biệt thự Hoa Lan 2,3 là các căn tại đây nằm cách xa nhau, tạo cảm giác yên tĩnh và thanh bình cho cư dân. Đây là một khu lý tưởng cho các gia đình yêu thích không gian riêng biệt, mật độ không dày.

Sau Hoa Lan 2,3 chính là các khu Hoa Lan 4 đến khu Hoa Lan 8, các căn biệt thự này đều có diện tích giống nhau 225 m2. Các khu biệt thự Hoa Lan đều mang lại cảm giác yên bình thích hợp với những gia đình yêu thích không gian thanh bình, các khu biệt thự tại đây đều được hưởng gió mát hương thơm ngạt ngào của hoa lan mỗi khi vào mùa.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Địa chỉ: Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội
  • Email: lienhe@vinhomes-rivetside.vn
  • Hotline: 0988 256 507
  • Website: www.vinhomes-riverside.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *