Sở hữu nhà đất Hà Nội với tài chính 2 tỷ có được không?

Ra thủ đô sống và lập nghiệp lâu năm, vốn quen với lối sống nơi đây, nhiều lao động ở các tỉnh thành luôn mong mỏi có được một căn nhà cho riêng mình tại đây để ổn định cuộc sống. Nhưng làm cách nào để có thể sở hữu nhà đất thủ đô với đồng lương ít ỏi, tiết kiệm không dôi dư được là bao? Liệu với số tiền loanh quanh 2 tỷ có thể có lựa chọn nào phù hợp không? Câu trả lời là có rất nhiều ạ.

Cơ hội sở hữu nhà đất Hà Nội giá rẻ

Ở phân khúc nhà đất với tài chính 2 tỷ đồng luôn thu hút một lượng lớn khách hàng tìm kiếm. Có nhiều người tìm kiếm để mở địa điểm kinh doanh, buôn bán. Cũng có không ít người tìm kiếm một chỗ ở, an cư.

Với mức giá này, có rất nhiều lựa chọn tùy thuộc vào vị trí, diện tích cũng như tiện ích xung quanh.

Sở hữu nhà đất Hà Nội
Sở hữu nhà đất Hà Nội

Những lựa chọn nhà đất với tài chính 2 tỷ

Khi có 2 tỷ đồng bạn sẽ có 02 phương án mua nhà đất Hà Nội là nội thành hoặc ven đô.

Mua nhà đất nội thành Hà Nội với giá 2 tỷ đồng

Với nguồn tài chính 2 tỷ, thực sự không có nhiều nhà đất ở nội thành Hà Nội để lựa chọn. Ở mức này chỉ có thể mua được những căn nhà trong hẻm, diện tích hẹp. 

Một vài địa chỉ bạn có thể tham khảo như:

  • Ở Quận Đống Đa: hiện đang có nhiều căn hộ được rao bán với mức giá hợp lý này. Bạn cũng hoàn toàn yên tâm về môi trường sống nơi đây. Bên cạnh đó nếu sau này có nhu cầu thay đổi, bán đi thì khả năng sinh lời là hiển nhiên.
  • Tại khu vực Quận Cầu Giấy: với tài chính 2 tỷ đồng bạn chỉ có thể sở hữu những ngôi nhà trong hẻm hoặc những căn nhà gác lửng có diện tích hẹp chỉ từ 20 – 30m2. Nhưng được bù lại, cơ sở hạ tầng ở đây luôn phát triển, thuận tiện cho việc đi lại. 
  • Quận Thanh Xuân: là nơi tập trung nhiều công ty, trường đại học. Quá thuận lợi nếu như bạn đang công tác và làm việc tại đây. Hiện đang có rất nhiều căn nhà trong ngõ đang được rao bán với giá loanh quanh 2 tỷ đồng.
  • Ở Quận Ba Đình, với ngân sách 2 tỷ đồng có ít lựa chọn hơn. Nhưng nếu chịu khó tìm kiếm bạn vẫn có thể tìm được một căn phù hợp.
Nhà đất trung tâm TP Hà Nội
Nhà đất trung tâm TP Hà Nội

Mua nhà đất ven đô Hà Nội với giá 2 tỷ đồng

Quyết định mua nhà ngoại thành Hà Nội chắc có lẽ dễ dàng hơn nhiều so với nội thành. Với tài chính 2 tỷ, bạn hoàn toàn sở hữu được nhà đất cho riêng mình với diện tích rộng rãi hơn từ 45- 60m2. Nhưng ngược lại, phải chịu khó di chuyển xa hơn.

>>> Xem thêm thông tin ᴠề bất động ѕản mới nhất tại: httpѕ://meeуland.ᴄom/

Một vài lưu ý khi mua nhà đất 2 tỷ ở Hà Nội

Giao dịch mua bán nhà đất đòi hỏi pháp lý rất cao, vì nó liên quan đến tài sản quốc gia và nguồn tài chính lớn của người dân. Vì vậy người đi mua cần phải tự trang bị cho mình những kiến thức cần thiết để hạn chế rủi ro, tránh bị lừa đảo. 

Những thông tin cần phải xác minh rõ ràng, minh bạch phải kể đến: thông tin của người bán, thông tin nhà đất. Chỉ chọn mua nhà có sổ đỏ hợp pháp. 

Bên cạnh đó cần phải đọc kỹ nội dung Hợp đồng mua bán.

Kết luận

Nhà đất là một thị trường rất khó dự đoán, không đơn giản như những lĩnh vực kinh doanh khác. Nó không có một cái giá cụ thể nào cả. Hôm nay có thể bạn mua được giá hời 2 tỷ thôi, nhưng ngay hôm sau có thể sẽ có người trả giá cho bạn tăng lên gấp vài lần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *