Thời điểm vàng đầu tư dự án Mũi Né Summerland

Xuất hiện trên thị trường bất động sản Phan Thiết – Bình Thuận, dự án Mũi Né Summerland được đánh giá là “thỏi nam châm” hút khách. Đây được kỳ vọng là điểm đến du lịch giải trí thu hút du khách trong và ngoài nước, đồng thời là lựa chọn đầu tư hiệu quả cho các nhà đầu tư. Vậy thời điểm hiện tại có phải là thời điểm vàng để đầu tư Mũi Né Summerland?

Thời điểm vàng đầu tư dự án Mũi Né Summerland

Bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết còn nhiều dư địa phát triển

Khi những dự án du lịch nghỉ dưỡng nóng như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc đang dần ổn định và dư địa phát triển không còn “màu mỡ” thì những thị trường mới tiềm năng hơn được nhiều nhà đầu tư hướng tới. Trong đó, Phan Thiết chính là điểm sáng trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng biển.

Sở dĩ, nơi đây được đánh giá cao là bởi Phan Thiết có tiềm năng du lịch lớn, triển vọng sáng giá cùng sự bùng nổ về hạ tầng. Sở hữu những lợi thế thiên nhiên đắt giá với bãi biển dài tuyệt đẹp, Phan Thiết là điểm đến hấp dẫn du khách trong và ngoài nước. Lượng khách du lịch không ngừng tăng, trong khi nguồn cung còn thiếu hiệu, chưa đáp ứng đủ nhu cầu, tạo ra dư địa phát triển mạnh mẽ cho phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng của khu vực.

Theo ghi nhận của CBRE cho thấy công suất cho thuê phòng tại những khách sạn 4-5 sao của Phan Thiết đạt gần 65%, tương đương với công suất tại Hạ Long – Phú Quốc và cao hơn so với Nha Trang, Đà Nẵng. Điều này là do thị trường không chịu nhiều áp lực về nguồn cung. Cụ thể, nếu như so với các thị trường cấp I với số phòng khách sạn 4-5 sao dao động trong khoảng 4.380-9.204 căn, thì toàn tỉnh Bình Thuận nguồn cung lưu trú mới có khoảng 3.000 căn, và đa phần các khách sạn lại tập trung ở khu vực Mũi Né, Phan Thiết.

Bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết còn nhiều dư địa phát triển

Theo các chuyên gia cho biết, trong suốt một thời gian nhiều người cho rằng Mũi Né – Bình Thuận là thị trường “ngủ đông”, bởi sự nổi lên quá mạnh mẽ của những thị trường khác. Nhưng trong thời gian gần đây, một loạt các chính sách, cơ chế mở hấp dẫn đầu tư và hạ tầng cất cánh mạnh mẽ giúp Phan Thiết lấy lại “địa vị” của mình là một trong những “thủ phủ resort” của Việt Nam.

Thực tế, không phải đến thời điểm hiện tại, các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng mới chú ý tới tiềm năng du lịch của Phan Thiết. Tuy nhiên, khu vực này vẫn chưa bứt phá bởi sự thiếu hụt hạ tầng kết nối.

Và khi những tín hiệu tích cực về hạ tầng giao thông kết nối như đường cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây đi vào hoạt động, rút ngắn thời gian di chuyển từ trung tâm TP.HCM tới Phan Thiết chỉ còn 3 tiếng, tuyến cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết được vận hành lại càng rút ngắn thời gian này xuống chỉ còn khoảng 1,5h, dự án nâng cấp sân bay Phan Thiết… đã mở ra triển vọng đầy hấp dẫn “bức tranh” du lịch địa phương, kéo theo đó là sự bùng nổ của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng khu vực.

Rõ ràng thời điểm hiện tại chính là thời điểm đầu tư khôn ngoan vào thị trường bất động sản nơi đây khi mà dư địa phát triển vẫn còn lớn, nguồn cung vẫn thiếu hụt, du lịch đang trên đà tăng trưởng. Và dự án Mũi Né Summerland xuất hiện đúng thời điểm thị trường bắt đầu tăng tốc này là cánh cửa vàng để nhà đầu tư đón trọn cơ hội.

Dự án Mũi Né Summerland tung ra nhiều chính sách hấp dẫn 

Không chỉ đón đầu cơ hội thị trường, đảm bảo tiềm năng sinh lời vượt trội, thời điểm hiện tại cũng được coi là thời điểm đầu tư hợp lý tại dự án Mũi Né Summerland bởi chủ đầu tư vừa công bố mở bán 162 căn nhà phố, nhà phố thương mại cực ấn tượng tại phân khu Island với chính sách hấp dẫn.

Đây được coi là phân khu đẹp nhất nhì tại dự án với số lượng sản phẩm cực hạn chế và đặc biệt là quyền sở hữu lâu dài đáng mơ ước. Làm chủ nhà phố Summerland Mũi Né nhà đầu tư nắm chắc trong tay tài sản có giá trị bền vững, truyền đời con cháu và cũng là “gà đẻ trứng vàng”. Số lượng sản phẩm hạn chế trong khi sức hút lớn, đây là cơ hội chỉ dành cho nhà đầu tư biết nắm bắt cơ hội.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư Hưng Lộc Phát cũng mang tới nhiều chính sách hấp dẫn cho những khách hàng đầu tiên như hỗ trợ vay tới 65% với lãi suất 0% trong 18 tháng, chiết khấu từ 3 – 8% cho khách hàng thanh toán sớm cùng nhiều quà tặng hấp dẫn. Đây thực sự là thời điểm vàng để sở hữu một sản phẩm tại dự án đáng mơ ước này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *