Vinhomes Riverside – Giá trị bất động sản bền vững nhờ Tín và Tâm

Vinhomes Riverside là dự án khu đô thị sinh thái nổi bật đã đi vào hoạt động gần 5 năm qua, thời gian đang dần khẳng định những giá trị bền vững của dự án này.

Đặc biệt các cư dân cũng như các nhà đầu tư luôn đánh giá cao khi đây là một trong số ít những dự án vẫn giữ được giá trị bất động sản bền vững theo thời gian. Với các nhà đầu tư cho thuê, đây là nơi lý tưởng để sinh lời hấp dẫn với tỉ lệ thuê và tỉ suất thuê luôn ở mức cao. Lý do duy nhất để lý giải về sự gia tăng của giá trị bất động sản nơi đây chỉ có thể là”tín” và “tâm” của chủ đầu tư.

Trên chuyên trang tư vấn về chăm sóc khách hàng Helpscout, các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng: “Khách hàng có thể quên những gì bạn nói nhưng khách hàng sẽ không bao giờ quên cảm giác bạn mang lại cho họ”. Với tâm niệm đó, Vinhomes Riverside là một trong số ít các khu đô thị đẳng cấp tạo nên những ấn tượng sâu sắc về giá trị sống bền vững mà dự án này mang lại.

1. Vinhomes Riverside – Giá trị bất động sản tăng nhờ “hậu mãi”

Nhiều doanh nghiệp bất động sản thường quan niệm, mục tiêu hàng đầu là bán hàng, sau khi bàn giao nhà cho khách hàng, họ đã hoàn tất công việc của mình, và do đó, thường dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng thườn không thực sự được các doanh nghiệp này coi trọng.

Giá trị bất động sản tại Vinhomes Riverside liên tục tăng nhờ “hậu mãi”

Các khách hàng thường được hứa hẹn “mật ngọt” về cuộc sống của họ sau khi dọn về ở, nhưng thường phải nếm “trái đắng” như chậm tiến độ bàn giao, thường xuyên phải chịu cảnh cắt điện, cắt nước,… Nhiều khách hàng cũng khẳng định, họ chú ý đến cuộc sống sau khi sở hữu căn hộ hơn là việc được hưởng khuyến mại khủng như thế nào. Cuộc sống về lâu dài mới là điều quan trọng nhất.

Vinhomes Riverside nhờ thế trở thành một trong những địa chỉ hàng đầu được các khách hàng lựa chọn. Với các cư dân đã sinh sống tại đây từ những ngày đầu đều khẳng định, họ hoàn toàn hài lòng với những gì chủ đầu tư đã làm để tạo nên cuộc sống thực sự đẳng cấp và chất lượng tại đây.

biet thu tu lap nguyet que vinhomes riverside the harmony 1

2. Vinhomes Riverside – Giá trị bền vững từ Tín và Tâm của chủ đầu tư Vingroup

Chữ tín luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu trong kinh doanh nói chung và cũng như trong kinh doanh bất động sản nói riêng. Chính vì lẽ đó, chỉ những doanh nghiệp bất động sản thực hiện đầy đủ, nghiêm túc các cam kết của mình với khách hàng mới thực sự tạo dựng được uy tín bền vững trên thị trường.

Các cư dân đã gắn bó với các thương hiệu của Vinhomes đều vô cùng tự hào khi họ không chỉ được sở hữu căn hộ cao cấp với chất lượng dịch vụ đảm bảo mà còn được ban quản lý tổ chức nhiều hoạt động kết nối cộng đồng thường xuyên. Các sự kiện vui chơi Trung thu, lễ Tết, Ngày hội thể thao, tổ chức dạy bơi miễn phí cho con em của cư dân, đào tạo người giúp việc thay cho cư dân hay tặng rau sạch tri ân cư dân là những hoạt động không được quy định trong bất kỳ điều khoản nào của hợp đồng nhưng Vinhomes – chủ đầu tư uy tín của rất nhiều khu đô thị thực hiện một cách hoàn toàn tự nguyện.

Công viên khủng long Jura Park mới được khai trương tiếp tục hoàn thiện và nâng cấp thêm hệ thống tiện ích tại Vinhomes Riverside

Đặc biệt ở khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside, đã hoạt động được hơn 5 năm, nhưng Chủ đầu tư vẫn thường xuyên, liên tục nâng cấp các dịch vụ và tiện ích để phục vụ đời sống cư dân một cách hoàn hảo nhất. Các tiện ích liên tục được xây dựng và hoàn thiện như: công viên khủng long Jura Park khai trương tháng 9/2016, bể bơi vô cực trên tầng mái của trung tâm thương mại Vincom Long Biên đang được khẩn trương hoàn thiện phục vụ khách hàng.

Những căn biệt thự đầu tiên được bàn giao đến tay khách hàng, Vinhomes Riverside đã hoàn thiện các tiện ích đi kèm với các cụm bể bơi ngoài trời, sân chơi trẻ em, vườn hoa tiểu cảnh, trung tâm ẩm thực và hội nghị quốc tế Almaz để phục vụ cuộc sống của cư dân một cách trọn vẹn và đẳng cấp nhất.

Luôn lắng nghe cư dân và hướng tới xây dựng một chất lượng sống đẳng cấp thực thụ xứng tầm với danh hiệu “Khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam – Vinhomes Riverside”, Chủ đầu tư tiếp tục hoàn thiện hơn nữa các tiện ích, cảnh quan của khu đô thị này.

Nâng cấp chứ không để xuống cấp, chăm sóc từ khi bán đến khi khách hàng đã về ở là cách Vinhomes giữ chân cư dân, khách hàng. Nhận thấy giá trị căn nhà của mình luôn tăng trưởng qua các năm, cư dân ở đây luôn cảm thấy hài lòng về nơi mình chọn an cư, nhiều gia đình còn mua thêm hoặc giới thiệu bạn bè, người thân về cùng sống tại Vinhomes Riverside.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Địa chỉ: Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội
  • Email: lienhe@vinhomes-rivetside.vn
  • Hotline: 0988 256 507
  • Website: www.vinhomes-riverside.vn