Khu biệt thự Bằng Lăng Vinhomes Riverside

Khu biệt thự Bằng Lăng Vinhomes Riverside là một trong những khu VIP nhất dự án. Khu biệt thự Bằng Lăng được chia thành 12 khu từ Bằng Lăng 1 – Bằng Lăng 12 được nằm trên diện tích 6,2 ha trong đó có hơn 60% là hồ nước với những dòng uốn lựơn quanh hơn 114 căn biệt thự. Ngoài ra còn có sự đa dạng về diện tích 250m2 – 2.000m2 đã biến khu biệt thự Bằng Lăng thành nơi đáng sống nhất dự án.
bang lang vinhomes rivetside
HÌnh ảnh thực tế phân khu Bằng Lăng Vinhomes Riverside nhìn từ trên cao

Khu biệt thự Bằng Lăng được xem là “tinh hoa” của Vinhomes Riverside

Khu biệt thự Bằng Lăng kiêu hãnh “ẩn mình” tại khu vực đắc địa dọc theo trục đường chính “Đại lộ Vincom”. Điểm nổi bật của khu Bằng Lăng không chỉ ở lối thiết kế tân cổ điển sang trọng mà còn ở vẻ lộng lẫy, lung linh huyền ảo về đêm của những ánh đèn phản xuống dòng sông tạo nên một không gian lãng mạn mà không khu biệt thự nào có được.

Nhìn toàn cảnh dự án Vinhomes Riverside thì khu biệt thự bằng lăng như một đóa hoa nở đẹp nhất, nhụy hoa là các khu Bằng Lăng 1, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10,11. Ở giữa chính là hồ nước tự nhiên và cây cối xanh tốt. Sự hài hòa của quần thể biệt thự ven sông và cách bố trí hợp lý giữa các đường trong khu làm nổi bật lên giá trị về mặt kiến trúc của khu biệt thự này. Có thể nói khu biệt thự Bằng Lăng với đẳng cấp thể hiện được sự độc đáo riêng của một “Xứ Sở Thanh Bình” là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều khách hàng có nhu cầu mua nhà tại đây.

biet thu vinhomes riverside 2
Các căn biệt thự Bằng Lăng Vinhomes Riverside nằm sát sông cảnh quan

Biệt thự Bằng Lăng mang đến cuộc sống lý tưởng, tiện ích phong phú

Khu biệt thự bằng lăng còn là một trong những khu trung tâm nên nơi đây có lực lượng an ninh cực tốt với các chốt bảo vể 24/24 tạo cảm giác yên bình cho bạn và gia đình, khu Vinhomes Riverside Bằng Lăng được chia làm hai khu biệt thự là BL1 và BL2 cụ thể như sau:

Khu thứ nhất từ Bằng Lăng BL1 đến một nửa khu Bằng Lăng BL5 là nhiều diện tích để lựa chọn từ 250-300-350-400-500 m2 vừa nhiều tiền đối với khách hàng muốn sở hữu biệt thự Bằng Lăng. Ở khu thứ nhất này thì mặt sau của một số biệt thự ở cuối nhìn sang khu Việt Hưng và hồ khu từ Bằng Lăng 1 đến Bằng Lăng 5 (từ BL5-01 đến BL5-10).

Khu thứ 2 là từ Bằng Lăng BL6 đến Bằng Lăng BL12 gồm những căn biệt thự diện tích lớn và có số lượng cư dân về ở với mật độ đông nhất vì đối những biệt thự như vậy gia chủ có thể tận dụng sân vườn rộng để thỏa sức thiết kế theo ý tưởng sáng tạo của mình. Điểm nổi bật từ BL6-BL12 là những biệt thự hồ rộng, mặt sau nhìn sang khu HP1,2,3 có thể đánh giá đây là khu thanh bình nhất và an ninh tốt nhất của dự án Vinhomes Riverside.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Địa chỉ: Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội
  • Email: lienhe@vinhomes-rivetside.vn
  • Hotline: 0988 256 507
  • Website: www.vinhomes-riverside.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *